Xu hướng chỉnh hình khuôn mặt v line toàn diện năm 2017

0 comment

2017 chắc chắn sẽ là năm lên ngôi của phương pháp chỉnh hình khuôn mặt v line toàn diện khi những xu hướng thẩm mỹ mới đang dần hướng đến việc sở hữu gương mặt v line hoàn hảo, cân đối, hài hòa đường nét và đặc biệt là hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

 chỉnh hình khuôn mặt

Gương mặt đẹp của mỹ nhân

1/ XU HƯỚNG THẨM MỸ GƯƠNG MẶT MỚI NHẤT

Nếu như trước đây, phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt đơn giản là hướng đến việc chỉnh sửa những nhược điểm thô, vuông của xương hàm, cằm để có được gương mặt thon gọn, hài hòa cân đối thì ngày nay, xu hướng thẩm mỹ mới của chị em đã được nâng tầm với những yêu cầu khắt khe hơn rất nhiều.

Bởi vì, kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt là quá trình tác động trực tiếp vào xương hàm cằm. Kỹ thuật này có thể gây ra những tổn thương hoặc đơn giản là không tạo được sự cân đối hai bên hàm, gương mặt vì thế cũng không cân.

Bên cạnh đó, những yêu cầu thẩm mỹ cũng được đề cao hơn thay vì đơn giản là khắc phục những nhược điểm của xương hàm, cằm như trước đây. Ngày nay, chị em đi phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh hình khuôn mặt đều mong muốn bản thân được sở hữu gương mặt v line hoàn hảo hơn.

 chỉnh hình khuôn mặt 2

Chỉnh hình gương mặt v line toàn diện cho phép xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện

Không những thế, mong muốn phẫu thuật không để lại sẹo xấu, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng hoặc đơn giản là không đau, không quá khó chịu cũng là một trong những yêu cầu khắt khe của những ai muốn chỉnh hình khuôn mặt v line toàn diện trong thời gian gần đây.

2/ CHỈNH HÌNH KHUÔN MẶT V LINE TOÀN DIỆN: ĐÁP ỨNG ĐƯỢC XU HƯỚNG THẨM MỸ MỚI NHẤT

Với sự kết hợp của công nghệ hiện đại, kỹ thuật chuyên dụng, trang thiết bị máy móc hỗ trợ cùng với kỹ thuật, quy trình thực hiện đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu về mặt thẩm mỹ, độ an toàn, phương pháp chỉnh hình gương mặt v line toàn diện chính là giải pháp thẩm mỹ mới, đáp ứng được những xu hướng thẩm mỹ mới nhất hiện nay.

 chỉnh hình khuôn mặt 3

Bác sĩ chụp CT Scanner

Phương pháp này được sự hỗ trợ tối đa của công nghệ, kỹ thuật hiện đại. Trong đó phải kể đến:

– Thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner

Thiết bị này sẽ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt của bạn từ những góc độ khác nhau một cách chính xác. Từ những hình ảnh này, bác sĩ có thể xác định được những nhược điểm của xương hàm, cằm của bạn, từ đó có những tính toán chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất, vừa đảm bảo được những yêu cầu thẩm mỹ, vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

Thiết bị này cho phép xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả chỉnh hình khuôn mặt v line toàn diện. Tất nhiên, khách hàng cũng sẽ được nhìn thấy những hình ảnh này và có thể góp ý, hội ý cùng bác sĩ để cùng thống nhất về kết quả chỉnh sửa phù hợp nhất.

 chỉnh hình khuôn mặt 6

Thực hiện kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt

– Quy trình thực hiện không quá phức tạp, an toàn tuyệt đối

Bác sĩ sẽ thực hiện một dường rạch nhỏ từ bên trong khoang miệng sau khi đã gây mê vô cảm tuyệt đối. Thông qua đường rạch này sẽ bóc tách nhẹ nhàng để bộc lộ cung xương hàm, cằm, từ đó có loại bỏ đi những ngạnh xương hàm, cằm vuông, thô, không cân xứng.

Toàn bộ kỹ thuật này đã được tính toán một cách kỹ lưỡng nên sẽ không gây ra những tổn thương biến chứng ngoài mong muốn.

– Không để lại sẹo xấu, kết quả duy trì vĩnh viễn

Toàn bộ quy trình phẫu thuật được thực hiện bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu. Bên cạnh đó, kết quả chỉnh hình khuôn mặt cũng được duy trì vĩnh viễn do khung xương hàm cằm sau khi được loại bỏ triệt để sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian.

 chỉnh hình khuôn mặt 7

Khách hàng chỉnh hình gương mặt thành công tại Kangnam

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của mọt giải pháp thẩm mỹ hiện đại, xu hướng chỉnh hình khuôn mặt v line toàn diện năm 2016 chắc chắn sẽ lại tạo ra những làn sóng thẩm mỹ mới.

Quan tâm đến phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với BVTM Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn : https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xu hướng chỉnh hình khuôn mặt v line toàn diện năm 2017 trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN