“Xóa tan” khuyết điểm khuôn mặt không cân đối

0 comment

Một khuôn mặt không được cân đối hay lệch méo sẽ gây ảnh hưởng trầm trọng về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể xóa tan khuyết điểm khuôn mặt không cân đối nhờ công nghệ gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay.

"Xóa tan" khuyết điểm khuôn mặt không cân đối  1

Gọt mặt V-line 3D khắc phục hoàn toàn nhược điểm khuôn mặt không cân đối, lệch méo

Một gương mặt thon gọn, cân đối cùng dáng cằm hình chữ V được coi là chuẩn mực của vẻ đẹp Á Đông. Chính vì thế, xu hướng phẫu thuật gương mặt trở thành trào lưu của phái đẹp. Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, phẫu thuật gọt mặt V-line ra đời, phát triển thêm một bước mới là gọt mặt V-line 3D đã mang lại gương mặt mong muốn cho hàng ngàn tín đồ sắc đẹp.

"Xóa tan" khuyết điểm khuôn mặt không cân đối  2

Gọt mặt V-line 3D được đánh giá là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ 2014

Gọt mặt V-line 3D là bước đột phá mới trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt tại Hàn Quốc năm 2014. Đây là biện pháp can thiệp vào 2 góc xương hàm và cằm bằng thiết bị nội soi hiện đại. Phương pháp gọt mặt tiên tiến này áp dụng thiết bị nội soi và máy cắt xương siêu âm, cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Công nghệ 3D sẽ giúp bác sĩ định hình được rõ ràng hình dáng khuôn mặt sau chỉnh sửa từ đó có những phương pháp chỉnh hình thích hợp. Bác sĩ cũng nắm được nguyện vọng của khách hàng, có sự thống nhất giữa hai bên nhờ đó tạo hình khuôn mặt chuẩn xác, an toàn và hạn chế tổn thương.

"Xóa tan" khuyết điểm khuôn mặt không cân đối  3

Gọt mặt V-line 3D mô phỏng chính xác cấu trúc khuôn mặt

Dựa vào cấu trúc xương hàm đã được phân tích trước đó bằng máy CT Scanner và công nghệ 3D, các bác sĩ sẽ tiến hành dùng thiết bị mổ nội soi tiến hành điều chỉnh cắt xương hàm, điều chỉnh cằm tạo dáng chữ V, tạo hình khuôn mặt thanh tú, thon gọn và cân đối hơn. Điểm khác biệt nổi bật của phương pháp gọt mặt này so với các phương pháp truyền thống trước đó là tất cả các thao tác bác sĩ có thể quan sát trực tiếp trên màn hình máy tính, đảm bảo từng thao tác được thực hiện tỉ mỉ và chuẩn đến từng milimet, cho kết quả thẩm mỹ đẹp hoàn hảo, an toàn tuyệt đối, không động chạm đến bất kỳ dây thần kinh nào trong quá trình thực hiện. Không những vậy, máy cắt xương siêu âm còn khắc phục tối đa tình trạng chảy máu, mùn vụ xương đọng lại bên trong hàm trong quá trình phẫu thuật.

"Xóa tan" khuyết điểm khuôn mặt không cân đối  4

Khuôn mặt cân đối và thanh tú hơn sau khi gọt mặt

Công nghệ thẩm mỹ hàm mặt tiên tiến gọt mặt V-line 3D đã được Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp chuyển giao và ứng dụng thành công từ các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ uy tín Hàn Quốc, mang đến hàng ngàn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.

"Xóa tan" khuyết điểm khuôn mặt không cân đối  5

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt mặt tại bệnh viện

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, 100% bác sĩ và chuyên gia được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế, có thời gian dài công tác và tu nghiệp tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như : Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… Với dịch vụ gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ có cơ hội được bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và thực hiện, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng.

Mọi băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ gọt mặt V-line 3D, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Xóa tan” khuyết điểm khuôn mặt không cân đối trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN