Truy tìm sự thật đằng sau thông tin Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người

0 comment

Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người là thông tin đang gây hoang mang dư luận trong thời gian gần đây. Không biết đây có phải sự cố đáng tiếc xảy ra ở thẩm mỹ viện Kangnam, hay là chiêu trò bẩn của các đối thủ cạnh tranh dựng lên để hạ bệ đơn vị nổi tiếng uy tín trong ngành thẩm mỹ này? Đọc bài viết sau đây để vén bức màn sự thật.

I – Nguồn cơn của TIN ĐỒN thất thiệt Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người

Từ trước đến nay Kangnam được đánh giá là một trong những đơn vị tiên phong mang những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới đến cho khách hàng.

Những thành tựu mà Kangnam nỗ lực không ngừng nghỉ để gây dựng là điều mà bất kì đơn vị thẩm mỹ nào cũng mong muốn sở hữu, bao gồm:

[1] Thẩm mỹ Kangnam được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Bệnh viện thẩm mỹ viện kangnam làm chết ngườiBộ Y tế cấp giấy phép hoạt động cho thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những đơn vị thẩm mỹ được Bộ Y tế kiểm định, chứng nhận đủ điều kiện an toàn và chất lượng để thực hiện dịch vụ thẩm mỹ.

[2] Bệnh viện Kangnam là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS

Đáp ứng những tiêu chuẩn thẩm mỹ nghiêm ngặt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã vượt qua hàng loạt các đơn vị thẩm mỹ lớn khác tại Việt Nam như Thu Cúc, JW…, để trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc danh tiếng KCCS.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm chết người Kangnam là đơn vị đầu tiên được KCCS chứng nhận là
thương hiệu thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc

Cái bóng quá lớn của “cây cổ thụ” Kangnam trong ngành thẩm mỹ nước nhà là thứ mà những đơn vị thẩm mỹ khác phải vượt qua để nổi danh nhanh chóng.

Chính vì vậy, những tin đồn thất thiệt như thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người không phải là lần đầu tiên đối thủ tung ra nhằm hạ bệ uy tín của Kangnam.

II – Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người chỉ là tin đồn vô căn cứ?

Mặc dù được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng internet, nhưng thông tin tmv Kangnam làm chết người cũng bộc lộ nhiều điểm nghi vấn cho thấy cần phải lật lại vấn đề một cách nghiêm túc để không làm tổn hại tới uy tín của thẩm mỹ viện Kangnam.

 Thông tin bùng nổ cùng một thời điểm

Từ 30/9/2015, nhiều tài khoản cá nhân trên các mạng xã hội facebook, diễn đàn thẩm mỹ, blog…, đồng loạt đăng tải, chia sẻ cùng 1 thông tin với nội dung thẩm mỹ viện kannam gây chết người.

Thẩm mỹ viên Kangnam làm chết người Nhiều tài khoản đăng tải đồng thời thông tin TMV Kangnam lừa đảo,
làm chết người gây hoang mang dư luận

Tốc độ lan truyền khủng khiếp của internet khiến cho thông tin này được phát tán nhanh chóng. Chỉ sau 1 đêm, nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp vô cùng hoang mang và lo lắng khi địa chỉ uy tín bao nhiêu năm nay bị “dính” scandal.

 Không do báo chính thống đăng

Chỉ cần nhìn nhận một cách khách quan, dễ dàng nhận thấy thông tin thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người chỉ được đăng tải trên những trang báo lá cải, tài khoản cá nhân mới thành lập…, mà không hề được bất kì một cơ quan thông tin chính thống nào thông báo chính thức.

Điều này cho thấy, độ tin cậy và chính xác của những thông tin này cần phải được điều tra làm rõ để làm sáng tỏ những điểm bất hợp lý.

 Thông tin thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người được đưa ra ánh sáng

Ngay khi tiếp nhận thông tin thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người, Cơ quan điều tra vào cuộc và nhận thấy, tất cả các blog cá nhân, facebook, diễn đàn đều thuộc phạm vi quản lý của một nhóm đối tượng. Không chỉ tung tin đồn vô căn cứ, nhóm này còn thực hiện cắt ghép video, xây dựng và thêu dệt kịch bản có nội dung hết sức bài bản để bịa đặt thu hút người xem.

tmv kangnam làm chết người

Kênh thông tin chính thống VTC cũng đã có bài đính chính
thông tin vụ tmv kangnam làm chết người

Sau một thời gian đấu tranh quyết liệt bằng những biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra cho biết nhóm đối tượng này thừa nhận thực hiện hành vi triệt hạ uy tín của thẩm mỹ viện Kangnam bằng cách nhận tiền của một đơn vị thẩm mỹ khác để tung tin đồn thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người.

Sự lên tiếng và vào cuộc kịp thời của cơ quan chức năng và các kênh thông tin chính thống là tiếng nói đanh thép nhất để dư luận có cái nhìn chuẩn xác và công bằng đối với những thông tin bịa đặt, vu khống. Qua đây, quý khách hàng cũng nên tỉnh táo trước những nguồn thông tin chưa được kiểm chứng, tránh gây hoang mang cho tâm lý của mình và những người xung quanh.

Sự việc trên cũng cho thấy, những thương hiệu thẩm mỹ làm ăn uy tín chân chính có thể tin tưởng rằng, hành vi cạnh tranh không lành mạnh sớm muộn cũng sẽ bị lật tẩy và phơi bày trước ánh sáng.


Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Truy tìm sự thật đằng sau thông tin Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người trong Tin xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN