Trường hợp cười hở lợi có chữa trị được không?

0 comment

Nếu như người ta cười thì xinh đẹp duyên dáng thì tôi lại ngược lại chả dám cười nhiều vì phần lợi thường bị hở ra. Mỗi lần chụp ảnh hay gì tôi đều phải gượng gạo thấy khổ tâm lắm. Không biết liệu cười hở lợi của chữa trị được không nữa? Tôi muốn tiến hành chữa càng sớm càng tốt. Mong bác sĩ giải đáp giùm.

(Phạm Thị Oanh, Hưng Yên)

cuoi-ho-loi-co-chua-tri-duoc-khong-1

Cười hở lợi có chữa trị được không?

TRẢ LỜI:

Bạn Oanh thân mến!

Bình thường khi cười, khuôn miệng chỉ để hở răng trắng hoặc thêm một phần rất nhỏ của lợi. Tuy nhiên, với trường hợp cười hở lợi thì sẽ bị lộ một phần lợi không nhỏ, khiến nụ cười không được tự nhiên. Hở lợi tuy không phải là bệnh lý nguy hiểm gì nhưng mang lại cho người bệnh những mặc cảm trong cuộc sống hàng ngày. Không ít người cũng đang gặp phải tình trạng như bạn, nhưng bạn cũng đừng lo lắng: cười hở lợi có chữa trị được không? – bởi tật cười hở lợi có thể chữa trị hoàn toàn. 

Nhưng trước khi chữa trị cười hở lợi bạn cần trải qua quá trình thăm khám kỹ lưỡng để xác định nguyên nhân cười hở lợi và có hướng khắc phục triệt để chính từ nguyên nhân gây ra:

cuoi-ho-loi-co-chua-tri-duoc-khong-2

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định nguyên nhân để đưa ra hướng điều trị cười hở lợi tốt nhất

>> Thứ nhất, nếu lợi viêm phì đại khiến thân răng ngắn giả trong trường hợp sang chấn khớp cắn thì bạn chỉ cần điều trị chỉnh nha. Hoặc bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của bạn thu hẹp nhiều theo chiều đứng. Tuy nhiên, kết quả điều trị theo hướng này không duy trì được vĩnh viễn và lâu dài.

>> Thứ hai, khi nguyên nhân do cơ co kéo, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật dưới hình thức gây tê tại chỗ. Bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bạn cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ. Kết quả điều trị lâu dài. Đây là một phẫu thuật đơn giản, ít biến chứng và đem lại hiệu quả cao.

Cả hai kỹ thuật chữa cười hở lợi nói trên đều đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, nguy hiểm, biến chứng ngoài mong muốn. Kỹ thuật thực hiện những phương pháp này không quá phức tạp và gần như mọi trường hợp đều có thể thực hiện được.

Chỉ sau khoảng thời gian thực hiện từ 30 – 60 phút bạn sẽ lấy lại được nụ cười xinh duyên như ý muốn. Hiệu quả duy trì vĩnh viễn ổn định. Đặc biệt không để lại bất cứ vết sẹo xấu hay dấu vết thẩm mỹ nào.

cuoi-ho-loi-co-chua-tri-duoc-khong-5

Kết quả sau khi chữa cười hở lợi 

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi trường hợp cười hở lợi có chữa trị được không rồi chứ. Yên tâm chữa cười hở lợi bây giờ để sở hữu nụ cười duyên như ý. Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười duyên xinh!

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trường hợp cười hở lợi có chữa trị được không? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN