Top 4 câu hỏi được quan tâm nhất khi phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

0 comment

Dù được đánh giá là phương pháp làm đẹp đơn giản và đang được rất nhiều người lựa chọn nhưng không phải ai cũng biết rõ về phương pháp thẩm mỹ này. Chính vì thế, dưới đây chúng tôi xin được tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất về phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm, giúp bạn có cái nhìn khái quát nhất về dịch vụ này.

Top 4 câu hỏi được quan tâm nhất khi phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm 1

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm giúp chị em sở hữu dáng cằm xinh như mong ước

1. Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là phương pháp tác động đưa miếng độn vào vùng cằm tạo độ nhô thích hợp giúp cằm thon gọn hài hòa với gương mặt.

2. Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm có nguy hiểm không?

Top 4 câu hỏi được quan tâm nhất khi phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm 3

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm hoàn toàn không gây nguy hiểm gì

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm có nguy hiểm không? Đây là một trong những câu hỏi thường gặp của nhiều người trước khi thực hiện dịch vụ. Thực chất, độn cằm chỉ là tiểu phẫu nhỏ thực hiện nhẹ nhàng, không gây nguy hiểm. Bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào bên trong bằng một đường rạch nhỏ dưới niêm mạc môi dưới, nhờ đó giảm thiểu cắt rạch và xâm lấn. Do đường mổ nhỏ, ở bên trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lộ sẹo sau phẫu thuật. Hơn nữa, chất liệu độn cằm được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn… có độ tương thích cao nên không gây phản ứng phụ ngoài mong muốn. Vì vậy, sau độn cằm thẩm mỹ kết quả sẽ ổn định duy trì lâu dài.

3. Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm được thực hiện như thế nào?

Top 4 câu hỏi được quan tâm nhất khi phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm 2

Bác sĩ sẽ đo vẽ, tính toán tỉ lệ vùng cằm để xác định dáng cằm mới

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế gồm các bước như: Thăm khám tình trạng vùng cằm và tư vấn cách khắc phục hiệu quả. Tiếp theo, bác sĩ sẽ đo vẽ tính toán tỉ lệ vùng cằm để giúp độn cằm cân đối hài hòa hơn sau thực hiện. Cùng với đó, bác sĩ cũng sẽ thực hiện gây tê cục bộ và rạch một đường nhỏ trong khoang miệng tại phần niêm mạc môi dưới và đưa miếng độn vào dưới xương cằm giúp tạo cằm đẹp hoàn mỹ.

4. Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm bao nhiêu tiền?

bảng giá hàm mặt kangnam

Vậy độn cằm bao nhiêu tiền? Về vấn đề này, mỗi một cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức chi phí khác nhau, phụ thuộc vào chất liệu độn được sử dụng và đội ngũ bác sĩ thực hiện. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí độn cằm V-line Hàn Quốc dao động từ 15 – 25 triệu đồng. Đây là mức giá cạnh tranh so với các đơn vị thẩm mỹ khác hiện nay.

Hy vọng với những câu hỏi và lời giải đáp ngắn bên trên đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi đến số 190064661 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Top 4 câu hỏi được quan tâm nhất khi phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN