Cấy mỡ cằm bằng mỡ tự thân – Sở hữu dáng cằm V line không phẫu thuật

0 comment

Mới gần đây dư luận xôn xao trường hợp tiêm chất làm đầy vào người dẫn tới biến chứng nguy hiểm phải đi cấp cứu gấp. Hiện trạng các loại chất làm đầy nhân tạo không đảm bảo khiến chị em lo lắng hoang mang. Giải pháp đưa ra lúc này tối ưu hơn cả là cấy mỡ cằm tự thân vào cằm – chất liệu tự thân sẽ đem tới hiệu quả an toàn hơn hẳn. Nhưng không có gì là tuyệt đối cả – hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp thẩm mỹ này để có kết quả tốt nhất nhé!

Cấy mỡ cằm bằng mỡ tự thân liệu có thực sự hiệu quả ?

1. Cấy mỡ cằm bằng mỡ tự thân là ntn?

Cấy mỡ cằm tự thân là công thức thực hiện đưa một lượng mỡ được lấy ở một số vùng trên cơ thể để cấy ghép vào vùng cằm. Mỡ có được hút ra từ thành bụng, đùi trong, bắp tay… Lượng mỡ lấy ra bằng cách dùng syringe hay dụng cụ hút mỡ chân không chuyên dụng. Sau khi lấy được mỡ được xử lý đặc biệt ly tâm giữ lại tế bào mỡ khỏe mạnh nhất.

2. Cấy mỡ tự thân đảm bảo an toàn cho cơ thể

Phương pháp cấy mỡ cằm thì thường rất an toàn và nhanh chóng thích ứng với cơ thể con người. Tuy nhiên hiệu quả của phương pháp này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ thuật hút mỡ, tinh chế mỡ, kỹ thuật bơm mỡ, lượng mỡ bơm, vùng được bơm, sự thay đổi của cơ thể người được bơm mỡ.

Cấy mỡ cằm tại KangnamMô phỏng quá trình tiêm mỡ cằm tự thân 

( Xem thêm: Giá cấy mỡ mặt bao nhiêu tiền? Liệu chi phí cấy mỡ mặt có đắt hơn tiêm Filler mặt?)

3. Hiệu quả cấy mỡ cằm tự thân chỉ là tạm thời

Phần cằm dài ra phụ thuộc vào lượng mỡ mà bạn được bơm vào bên trong. Những yếu tố như thay đổi nội tiết tố, chế độ dinh dưỡng hay giảm cân ảnh hưởng trực tiếp tới dáng cằm lúc này. Chính vì vậy hiệu quả không thể duy trì vĩnh viễn được mà chỉ kéo dài trong khoảng từ 6 tháng cho tới 1 vài năm sau.

Để tăng hiệu quả bạn cần thực hiện chế độ dinh dưỡng điều độ, đầy đủ các chất béo cho cơ thể duy trì. Hơn nữa tránh tuyệt đối việc giảm cân đột ngột dễ xảy ra tình trạng vùng mỡ cằm tiêu biến và để lộ ra chiếc cằm ngắn nhiều khuyết điểm giống như trước đây.

4. Những nhược điểm dễ gặp phải khi cấy mỡ cằm tự thân?

Quá trình tiêm mỡ cằm tự thân được đánh giá là khá an toàn những cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro trong khi thực hiện nhất là phần kết quả thẩm mỹ. Bởi yếu tố thành công do tay nghề bác sĩ quyết định tới 80%. Nhiều bác sĩ có tay nghề chuyên môn chưa vững vàng có thể gây tình trạng tiêm cằm bị lệch bên thấp bên cao hay nổi những cục nhỏ tập trung không đều – nhìn giống như bị biến dạng mọc nhọt.

Một vấn đề đáng lo ngại nữa là quá trình xử lý nếu lượng mỡ không được xử lý đúng cách rất dễ để vi khuẩn xâm nhập vào làm ảnh hưởng tới chất lượng mỡ cũng như tác động xấu tới cơ thể. Bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ tin cậy có sự đầu tư đồng bộ về trang thiết bị vật chất để giảm thiếu tối đa mức độ rủi ro.

Cấy mỡ cằm bằng mỡ tự thânPhải cẩn thận với những dấu hiệu cằm lệch như vậy

Tiêm mỡ cằm tự thân thực chất chưa phải phương án làm đẹp tạo dáng cằm V line hoàn hảo nhất. Nhưng đây sẽ là phương pháp thích hợp dành cho những ai ngại động chạm tới dao kéo và mong muốn sở hữu cằm đẹp nhanh chóng.

Nếu bạn muốn kéo dài hơn thời gian hiệu quả độn cằm bạn có thể tham khảo phương pháp độn cằm V line bằng chất liệu độn sinh học hoặc độn cằm tự thân. Đây là 2 phương pháp nhận được đánh giá cao của các chuyên gia về cả độ an toàn lẫn hiệu quả thực hiện.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy mỡ cằm bằng mỡ tự thân – Sở hữu dáng cằm V line không phẫu thuật trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN