Thực tế độn cằm hết hô không? Bác sĩ giải đáp trực tiếp

0 comment

Thưa bác sĩ, hình như em bị hô sao ý, nhìn thẳng thì không sao nhưng nhìn nghiêng thì cứ hơi bị hô. Cằm thì thụt lại, phần răng hàm nhô cao hơn khiến gương mặt mất cân đối. Bạn em bảo độn cằm hết hô, không biết có phải vậy không? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn! (Kiều Trang, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Kiều Trang thân mến!

Vấn đề bạn đang quan tâm về độn cằm hết hô có đúng không? cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Chuyên mục tư vấn Kangnam xin trả lời như sau:

Thực tế độn cằm hết hô không?

Cằm lẹm khiến nhiều người lầm tưởng mình bị hô

Theo như bạn mô tả, rất có thể bạn chỉ rơi vào trường hợp cằm lẹm không phải bị hô, tức là cằm bị thụt vào sâu hơn so với khuôn mặt, đường từ đỉnh mũi, môi cằm không nằm trên một đường thẳng khiến cho bạn lầm tưởng rằng mình bị hô. Nếu bạn bị cằm lẹm thì độn cằm hết hô được bạn nhé.

Lúc này, phương pháp độn cằm hết hô hữu hiệu nhất là dùng sụn nhân tạo. Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách để đưa chất liệu độn vào vùng xương cằm giúp cho cằm dài hơn, khắc phục hoàn toàn tình trạng hô. Sau đó, miếng độn cằm sẽ được cố định bằng nẹp vis siêu nhỏ để ngăn cho chúng xê dịch, không đau đớn, không để lại sẹo.

Độn cằm hết hô tại BVTM Kangnam

Nhưng để biết chắc chắn mình có hô hay không, bạn nên đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Tại đây, có ứng dụng thiết bị chụp, dựng hình 3D giúp phân tích cấu trúc xương hàm để biết được bạn có bị hô hay chỉ là cằm lẹm, từ đó có giải pháp khắc phục phù hợp.

Nếu quả thực bạn bị hô thì độn cằm không thể làm hết hô được vì khi độn cằm không tác động đến xương hàm hoặc cấu trúc răng. Trong trường hợp bạn bị hô do hàm, cách tốt nhất để khắc phục hô là phẫu thuật chỉnh hàm hô móm, còn hô do răng thì bạn phải niềng răng, mới có thể giúp bạn hết hô triệt để.

GẶP BÁC SĨ CHUYÊN KHOA HÀM MẶT TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

HOẶC GỌI NGAY: 1900 6466

Người mẫu Kim Anh khắc phục cằm lẹm bằng độn cằm tại BVTM Kangnam

Hy vọng với câu trả lời trên giúp bạn biết được độn cằm hết hô có đúng hay không? Từ đó biết được mình nên làm gì để khắc phục triệt để tình trạng này, để lấy lại gương mặt thon gọn, thanh tú, không còn hô.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn

Thực tế độn cằm hết hô không? Bác sĩ giải đáp trực tiếp
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thực tế độn cằm hết hô không? Bác sĩ giải đáp trực tiếp trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN