Thực hư chuyện thay đổi tướng số nhờ hạ gò má

0 comment

Nhiều người cho rằng, gò mà cao chứng tỏ bạn có tướng sát phu, tướng vận không phù hợp với chồng mình. Chính vì thế, phẫu thuật hạ gò má có thể thay đổi tướng số, khắc phục “tướng sát phu”. Thực hư quan niệm này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu dưới góc nhìn của chuyên gia nhân tướng học.

Thực hư chuyện thay đổi tướng số nhờ hạ gò má

Tướng gò má cao sát chồng là quan niệm cổ hũ của người xưa nhưng vẫn ảnh hưởng không nhỏ đến những người phụ nữ hiện đại ngày nay

111 GÒ MÁ CAO ĐẸP HAY XẤU?

Trước hết, cần khẳng định rằng, tướng người có gò má cao không được xếp vào danh sách những người có gương mặt đẹp. Đặc điểm này khiến gương mặt có phần mất cân đối, gương mặt hơi dữ nên khó có thể gây được thiện cảm với người khác.

Đặc điểm của người có gò má cao là khung xương gò má tiến sát với đường mí mắt trên. Xương gò má phì đại là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này.

111 GÒ MÁ CAO LÀ TƯỚNG SÁT PHU?

Dân gian có câu: “Lưỡng quyền là tướng sát phu”, ý chỉ những người phụ nữ có gò mà cao thường khắc chồng về mặt tài vận và sức khỏe. Nhiều người còn quan niệm rằng, người phụ nữ có gò má cao luôn lấn át chồng con. Họ có vía không phù hợp với chồng, khiến chồng yểu mệnh.

Thực hư những quan niệm này xuất phát từ đâu thì chưa rõ. Khoa học cũng chưa hề chứng minh những quan niệm này là chính xác. Tuy nhiên, chính những suy nghĩ này đã ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của những chị em phụ nữ không may sở hữu gò má cao.

Thực hư chuyện thay đổi tướng số nhờ hạ gò má 2

Kỹ thuật hạ gò má cao được thực hiện bằng máy cắt xương siêu âm hình chữ L

Nếu như trước đây, những người không may gặp phải tình trạng gò má cao thường áp dụng phương pháp mài gò má để khắc phục tình trạng này thì giờ đây, phương pháp phẫu thuật hạ gò má ra đời đã được ưu tiên hơn bởi có thể khắc phục triệt để tình trạng gò má cao – điều mà phương pháp mài gò má khó có thể thực hiện được.

111 THỰC HƯ CHUYỆN THAY ĐỔI TƯỚNG SỐ NHỜ HẠ GÒ MÁ

Bên cạnh việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật hạ gò má để thay đổi gương mặt, giúp gương mặt trở nên thiện cảm, dễ nhìn hơn thì họ còn mong muốn được thay đổi tướng số sau khi hạ gò má. Thực hư chuyên này như thế nào?

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là quá trình sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm hình chữ L, cắt gọt và loại bỏ một phần cung xương gò má cao hai bên về vị trí cân đối, hài hòa hơn, khắc phục triệt để tình trạng gò má cao.

Thực hư chuyện thay đổi tướng số nhờ hạ gò má 3

Kỹ thuật được thực hiện bên trong khoang miệng, không gây tổn thương

Trước khi thực hiện kỹ thuật hạ gò má, bác sĩ sẽ tính toán toàn bộ thao tác thực hiện một cách kỹ lưỡng thông qua thiết bị chụp hình CT Scanner. Thiết bị này cho phép bác sĩ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, mặt và nhận biết được chính xác những tỉ lệ cung xương nhược điểm, tính toán được chuẩn xác phần cung xương gò má cao cần phải gọt bỏ triệt để.

Từng đường đi của kỹ thuật thực hiện đều được tính toán hợp lý nên đảm bảo được yếu tố an toán tuyệt đối. Không những thế, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành dựng hình kết quả hạ gò má thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ nhận biết được đâu là kết quả phù hợp nhất với gương mặt để tính toán được tỉ lệ cung xương cần hạ một cách chuẩn xác.

Kết quả của phương pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có thể khắc phục triệt để tình trạng gò má cao, tạo những đường nét mới cho gương mặt hài hòa, cân đối hơn.

Thực hư chuyện thay đổi tướng số nhờ hạ gò má 5

Thực hư chuyện thay đổi tướng số nhờ hạ gò má 6

Hiệu quả của phương pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn

Khi gò má cao đã được khắc phục triệt để thì những quan niệm vốn đã gán ghép cho bạn từ lâu, rằng gò má cao có tướng sát phu cũng không còn. Tất nhiên, những quan niệm cũng chỉ là những cách nhìn nhận của một số nhóm người nào đấy, không phải là cách nhìn của toàn xã hội. Điều quan trọng vẫn là bạn liệu có thể vượt qua được những quan niệm đấy hay không. Nếu không thể vượt qua được những cách nhìn của người khác về gò má cao của mình thì phẫu thuật hạ gò má là sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp về phương pháp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thực hư chuyện thay đổi tướng số nhờ hạ gò má trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN