Thay đổi mặt hình chữ nhật thành mặt thon bằng cách nào?

0 comment

Mặt hình chữ nhật là tướng mặt thô, vuông, mất cân đối. Tướng mặt hình chữ nhật luôn khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin. Bạn hoàn toàn có thể “hô biến” mặt hình chữ nhật thành mặt thon gọn hơn nhờ gọt mặt v -line công nghệ mới.

1. TẠI SAO NÊN CHỈNH SỬA TƯỚNG MẶT HÌNH CHỮ NHẬT

Với những tiêu chí thẩm mỹ hiện đại ngày nay, gương mặ thon gọn, mặt v-line mới được đánh giá cao. Trong khi đó, đặc điểm gương mặt hình chữ nhật lại đi ngược với những xu hướng thẩm mỹ mới khiến cho gương mặt mất cân đối với kém sang.

Thay đổi mặt hình chữ nhật thành mặt thon bằng cách nào?

Tướng mặt hình chữ nhật khiến gương mặt mất cân đối, thô

Hãy thử tưởng tượng, sẽ như thế nào nếu không may mắn bạn có gương mặt hình chữ nhật. Đặc điểm gương mặt này là có xương hàm và xương cằm nối với nhau bởi những đường vuông góc kém sang, khiến gương mặt mất cân đối, trông có phần nặng nề, không thu hút.

Xét từ góc nhìn tướng số, dáng mặt hình chữ nhật cũng không được đánh giá cao. Những người có dáng mặt này thường bị dánh giá là có cuộc sống vất vả, tài vận không mấy tốt đẹp, thường phải ôm vào người những việc nặng nhưng lại không được hưởng nhiều thành quả.

Với những nhược điểm về tướng mặt hình chữ nhật, tốt nhất bạn nên tìm phương pháp chỉnh sửa để có được gương mặt đẹp, bản thân trở nên tự tin hơn.

Thay đổi mặt hình chữ nhật thành mặt thon bằng cách nào? 2

Gọt mặt là giải pháp hoàn hảo khắc phục tình trạng này

2. THAY ĐỔI MẶT HÌNH CHỮ NHẬT BẰNG CÁCH NÀO?

Ngày nay, sự xuất hiện của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang mang lại cơ hội chỉnh sửa toàn bộ những nhược điểm của gương mặt, thậm chí là cả những nhược điểm về khung xương hàm, xương cằm, tao dáng gương mặt thon gọn hoàn hảo hơn.

Trong đó phải kể đến sự xuất hiện của phương pháp gọt mặt v-line 3D công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này hội đủ những yếu tố cấu thành một phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo, tránh được những tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Thay đổi mặt hình chữ nhật thành mặt thon bằng cách nào? 3

Kỹ thuật gọt mặt được tính toán từ trước nên đảm bảo được yếu tố an toàn

111 Sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại

Sự xuất hiện của thiết bị chụp hình máy cắt xương siêu âm CT SCanner cho phép bác sĩ nắm bắt được toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, những nhược điểm và tính toán được phần nhược điểm cần khắc phục. Thao tác kỹ thuật vì thế trở nên đơn giản hơn rất nhiều, hạn chế được những tổn thương ngoài mong muốn.

Không những thế, kỹ thuật gọt mặt v-line còn được sự hỗ trợ của thiết bị nội soi cùng đầu camera chuyên dụng, giúp bác sĩ nhận biết được từng vị trí xương hàm cằm, mao mạch… tránh gây tổn thương đến những vùng lân cận.

111 Xem trước kết quả chỉnh sửa

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả sau khi chỉnh sửa nhược điểm mặt hình chữ nhật. Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ có những thay đổi về thao tác thực hiện, giúp cho kết quả thẩm mỹ an toàn hơn.

Thay đổi mặt hình chữ nhật thành mặt thon bằng cách nào? 5

Thay đổi mặt hình chữ nhật thành mặt thon bằng cách nào? 6

Nhờ gọt mặt, bạn hoàn toàn có thể “hô biến” gương mặt xấu thành mặt v line hoàn hảo hơn

111 Hiệu quả duy trì vĩnh viễn

Kỹ thuật gọt mặt v-line được đánh giá là có thể mang lại hiệu quả duy trì vĩnh viễn, triệt để khắc phục nhược điểm khung xương hàm, cằm, “hô biến” mặt hình chữ nhật thành mặt v-line hoàn hảo hơn. Tất nhiên, toàn bộ kỹ thuật thực hiện được tiến hành bên trong khoang miệng nên hạn chế được việc có thể để lộ sẹo xấu.

Hầu hết mọi trường hợp nam nữ có sức khỏe tốt đều có thể áp dụng phương pháp gọt mặt v-line để chỉnh sửa nhược điểm gương mặt hình chữ nhật. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tư vấn thêm về phương pháp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thay đổi mặt hình chữ nhật thành mặt thon bằng cách nào? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN