Thẩm mỹ trượt cằm – xu hướng thẩm mỹ an toàn

0 comment

Đẹp + an toàn luôn là 2 yếu tố cần và đủ của một phương pháp làm đẹp. Và thẩm mỹ trượt cằm được yêu thích cũng vì lẽ đó. Một phương pháp hội tụ đầy đủ những gì phái đẹp mong muốn có được. Hãy cùng phân tích yếu tố đẹp và an toàn của công nghệ này nhé!

1. Thẩm mỹ trượt cằm là gì?

Thẩm mỹ trượt cằm còn có tên gọi khác là độn cằm bằng xương tự thân. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường trong lớp bên trong niêm mạc môi dưới và sử dụng máy cắt xương chuyên dụng cắt và đẩy một phần xương cằm ra phía đằng trước một độ dài nhất định sau đó cố định 2 phần xương cũ và mới bắng vít. Xương cằm theo đó sự tự phát triển và liền lại với nhau theo cơ chế tự hồi phục tự nhiên của cơ thể.

tham-my-truot-cam-1

Thẩm mỹ trượt cằm là tác động tới vùng xương cằm và đẩy chúng về phía trước

2. Trượt cằm có gì khác biệt?

Công nghệ phẫu thuật trượt cằm mang tới sự lựa chọn đa dạng hơn dành cho phái đẹp. Không cần phải phụ thuộc vào những miếng độn cằm hay những hóa chất làm đầy – khuôn cằm vẫn có thể thay đổi được một cách nhanh chóng hiệu quả triệt để vĩnh viễn.

Phương pháp phẫu thuật trượt cằm có nhiều điểm khác biệt hoàn toàn so với những giải pháp độn cằm trước đây:

An toàn không kích ứng: Cằm dài và thon hơn nhờ vào chất liệu tự thân 100% – không xảy ra tình trạng kích ứng hay phản ứng đào thải nào cả. Chất liệu nhân tạo vẫn có khả năng khiến cơ thể phản ứng nhất là đối với những ai có cơ địa nhạy cảm.

tham-my-truot-cam-2

Chất liệu độn cằm xương tự thân nên hoàn toàn không xảy ra biến chứng

Kết quả duy trì vĩnh viễn phụ thuộc vào sự phát triển và liền mạch của vùng xương cằm tự thân. Nếu như với các phương pháp độn cằm bạn có khả năng phải mổ lại và lấy miếng độn cằm ra sau khoảng 10 – 15 năm sau.

Độ chính xác cao:  trong quá trình thăm khám bác sĩ sẽ tiến hành phân tích chụp CT cắt lớp xác định rõ phần xương cần loại bỏ chính xác từng Milimet. Phần mềm phân tích khuôn mặt chuyên dụng tiến hành phân thích cấu tạo xương và cung cấp những thông sốđể bác sĩ dựa vào đó tiến hành những đường phẫu thuật chính xác. Nếu vùng hàm của bạn có khuyết điểm trong quá trình trượt cằm bác sĩ sẽ tích hợp điều chỉnh phần xương hàm sao cho cân đối nhất.

Máy cắt xương siêu âm thực có khả năng nhạy bén cắt gọt xương một cách nhanh chóng không tạo bột xương, không xảy ra tình trạng xâm lấn hay tổn thương các khu vực mô mềm lân cận.

tham-my-truot-cam-3

Bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng mọi góc độ với máy vectra 3D

3. Kết quả sau trượt cằm đạt được ra sao

Một điểm khác biệt của phương pháp trượt cằm đó là khi tích hợp công nghệ 3D hỗ trợ khách hàng xem trước kết quả thực hiện. Hệ thống hình ảnh chụp cắt 3 chiều mô phỏng được khuôn mặt trên mọi góc nhìn khác nhau. Đồng thời dựng lên quá trình thực hiện chân thực nhất.

Vùng cằm sẽ được dài ra và trở nên thon gọn hơn trước. Tỉ lệ giữa cằm và gương mặt cân xứng đúng chuẩn V line của Hàn Quốc. Kết quả ổn định không xảy ra biến chứng sau phẫu thuật.

tham-my-truot-cam-4

Kết quả thẩm mỹ trượt cằm và chỉnh sửa hàm của khách hàng thực tế tại Kangnam

Ngay sau khi thực hiện trong khoảng 1 tuần đầu tiên bạn sẽ thấy gương mặt mình bị sưng hoặc phù nề. Nhưng đây chỉ là hiện tượng hết sức bình thường bởi quá trình trượt cằm có tác động tới xương cằm. Chỉ 2 tuần khi hiện tượng sưng tấy kết thúc bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi của khuôn mặt.

Bạn đã sẵn sàng để thay đổi gương mặt với giải pháp thẩm mỹ trượt cằm hay chưa? Nếu chưa thể đưa ra được quyết định ngay lúc này bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 1900 6466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm nhận được sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ tại đây nhé!

Nguồn https://thammykhuonmat.vn/

Thẩm mỹ trượt cằm – xu hướng thẩm mỹ an toàn
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ trượt cằm – xu hướng thẩm mỹ an toàn trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN