Thẩm mỹ khuôn mặt chưa bao giờ là muộn – câu chuyện của chị Thu Hiền

0 comment

Chị Thu Hiền là một phụ nữ hiền lành chăm lo cho gia đình con cái như những người phụ nữ Việt Nam truyền thống. Có một gia đình hạnh phúc công việc ổn định nhưng ông trời đâu cho ai hết mọi thứ. Ngoại hình của chị luôn khiến chị cảm thấy tự ti bởi những lời đàm tiếu xung quanh. Tới khi quyết định thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt là chị đã phải hạ quyết tâm rất nhiều.

tham-my-khuon-mat-1

Chị Thu Hiền trở nên xinh đẹp hơn nhờ thẩm mỹ hàm mặt

Thẩm mỹ khuôn mặt ở tuổi ngoài 30 – liệu có phải lựa chọn đúng đắn

Chị Hiền có những chia sẻ rất thật lòng về suy nghĩ của mình bởi là một người phụ nữ ở nông thôn thẩm mỹ như một thứ gì đó quá xa xỉ. Hơn nữa lại là một phụ nữ đã có gia đình thì quả thực đây là một quyết định rất lớn trong cuộc đời. Phải suy nghĩ mất rất nhiều thời gian trăn trở qua nhiều đêm mất ngủ chị Hiền mới dám xuống Hà Nội để thực hiện thay đổi khuôn mặt của mình.

Mặc dù đã có chồng nhưng miệng lưỡi thế gian vẫn luôn ác độc với chị. Họ luôn đàm tiếu về đôi gò má cao của chị – họ nói chị có tướng sát phu nặng. Cho dù chồng chị không quan tâm tới nhưng thực ra nó vẫn khiến chị đau lòng và lo lắng cho hạnh phúc gia đình mình. Tìm hiểu nhiều qua báo đài tập tành ra quán Internet tự học hỏi về cách khắc phục gương mặt của mình sao cho xinh đẹp hơn.

Sau khi quá trình hồi phục kết thúc chị Hiền bộc bạch: “làm đẹp đúng là chưa bao giờ muộn cả. Phụ nữ luôn cần phải xinh đẹp dù ở độ tuổi nào đi nữa”.

tham-my-khuon-mat-2

Bác sĩ phân tích tình trạng của chị Hiền

Hạ thấp gò má, chỉnh hàm hô móm, thu nhỏ góc hàm… – quá trình tìm lại sự tự tin

Gương mặt của chị Hiền có khá nhiều khuyết điểm liên quan trực tiếp tới khung xương mặt. Gò má cao không cân xứng, gương mặt góc cạnh và quai hàm hơi thô, vùng cằm lẹm và có xu hướng hơi ngắn thụt vào bên trong. Nhất là phần hàm bị hô khi cười có cảm giác lộ cả hàm ra bên ngoài.

Mặc dù đã được thăm khám kỹ lưỡng cũng như được bác sĩ tư vấn cũng như dựng trước xem kết quả nhờ vào máy Vetra 3D nhưng chị Hiền vẫn tỏ ra khá lo lắng. Đó là tâm lý chung của những người lần đầu thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt.

tham-my-khuon-mat-3

Gương mặt bị sưng lên sau khi thực hiện phẫu thuật 1 ngày

Cả khuôn mặt chị Hiền gần như thay đổi toàn bộ sau khi thẩm mỹ. Những nhược điểm trước đây được khắc phục một cách triệt để. Sau khi kết thúc ca phẫu thuật cảm giác khá đau và khuôn mặt sưng nềcàng làm tăng sự lo lắng về kết quả thẩm mỹ. Nhưng chỉ khoảng vài ngày sau chị Hiền lấy lại sự tự tin vì gương mặt dần dần hồi phục theo chiều hướng tích cực. Hãy cùng theo dõi tiến trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt của chị Thu Hiền qua video dưới đây nhé:

Thẩm mỹ khuôn mặt đã thay đổi cuộc sống cũng như ngoại hình của chị Thu Hiền sang một trang mới tươi sáng hơn. Nét vui mừng hiện rõ ràng trên gương mặt của người phụ nữ đã từng phải chịu nhiều thiệt thòi đau khổ chỉ vì gương mặt kém xinh đẹp của mình. Vậy còn bạn thì sao, đã sẵn sàng thay đổi như vậy hay chưa?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ khuôn mặt chưa bao giờ là muộn – câu chuyện của chị Thu Hiền trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN