Tạo cằm chẻ có đau và để lại sẹo thẩm mỹ không?

0 comment

Thưa bác sĩ, em rất thích những người có cằm chẻ, chúng khiến cho họ rất nam tính và đẹp trai nên em đang có ý định đi làm. Nhưng không biết tạo cằ chẻ có đau không? Tạo cằm chẻ có để lại sẹo không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Nam Dương, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Nam Dương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về vấn đề “Tạo cằ chẻ có đau không? Tạo cằm chẻ có để lại sẹo không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Tạo cằ chẻ có đau không?

Tạo cằm chẻ có đau không?

Đúng như bạn chia sẻ, tạo cằm chẻ đang là một xu hướng được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Nhưng thực hiện phẫu thuật tạo cằm chẻ chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, hoàn toàn không gây đau đớn bạn nhé. Bởi các bác sĩ chỉ rạch một đường rất nhỏ trong khoang miệng, ít xâm lấn, tổn thương.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ để đảm bảo kết quả tốt nhất, không gây khó chịu. Chính vì vậy, khi có ý định đi tạo cằm chẻ thì bạn không cần phải lo lắng tạo cằm chẻ có đau không.

2. Tạo cằm chẻ có để lại sẹo không?

Tạo cằm chẻ có để lại sẹo không?

Do vết rạch rất nhỏ nằm trong khoang miệng, được các bác sĩ khâu lại cẩn thận, tỉ mỉ nên sau khi tạo cằm chẻ không để lại sẹo xấu. Tuy vậy, tạo cằm chẻ có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn thực hiện, tay nghề bác sĩ cũng như trang thiết bị, dụng cụ được vô khuẩn không. Có nhiều trường hợp, vì ham rẻ, đến những địa chỉ thẩm mỹ không có giấy phép hoạt động, sau khi phẫu thuật vết mổ bị nhiễm trùng gây sưng phù, để lại sẹo.

Đó là lý do tại sao Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng chỉ nên thực hiện tạo cằm chẻ tại Bệnh viện được cấp phép hoạt động, nơi có đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện để tránh “tiền mất, tật mang”. Hiện nay, tại Việt Nam có Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công kỹ thuật tạo cằm chẻ Hàn Quốc, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Đồng thời, đây cũng là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật.

Kết quả tạo cằm chẻ tại BVTM Kangnam

Nhưng tùy vào đường nét có sẵn của mỗi người, các bác sĩ sẽ tính toán và đưa ra giải pháp tạo cằm chẻ phù hợp. Nên tốt nhất bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Liên hệ qua số 19006466 để đặt lịch hẹn.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được tạo cằm chẻ có đau không? tạo cằm chẻ có để lại sẹo không? Từ đó hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này để nhanh chóng hoàn thiện bản thân, có dáng cằm như ý.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo cằm chẻ có đau và để lại sẹo thẩm mỹ không? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN