Tâm sự của khách hàng sau khi thẩm mỹ độn cằm

0 comment

Tâm sự của khách hàng sau khi thẩm mỹ độn cằm – Là nhân viên của một công ty quảng cáo nổi tiếng ở Hà Nội, chị Phạm Ngọc Liên năm nay 32 tuổi thường xuyên quan tâm đến phẫu thuật chỉnh khuôn mặt, đặc biệt là độn cằm V-line để đem đến sự tự tin trong giao tiếp, tạo ấn tượng tốt với đối tác làm ăn của công ty. Và chị đã tìm đến phương pháp độn cằm Hàn Quốc bằng chất liệu độn như là một giải pháp làm đẹp an toàn, tiết kiệm thời gian và đặc biệt không cần phải nghỉ dưỡng nhiều.

Tâm sự của khách hàng sau khi thẩm mỹ độn cằm 1

Dáng cằm có quyết định quan trọng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt

Chị Ngọc Liên tâm sự: “Tôi thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng nên có một nụ cười rạng rỡ, cuốn hút là việc đặc biệt quan trọng với tôi. Tuy nhiên, chiếc cằm không hoàn mỹ lại khiến tôi giảm bớt độ tự tin khi giao tiếp. Sau khi tìm hiểu qua bạn bè, thông tin báo chí và đặc biệt các diễn đàn dành cho mẹ và bé, các diễn đàn làm đẹp, tôi quyết định đến thẩm mỹ viện Kangnam trên đường Nguyễn Du để tìm hiểu về độn cằm Hàn Quốc.

Được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn về những khiếm khuyết của cằm của mình, về hình dáng cằm mà tôi mong muốn cũng như những chú ý trước khi thực hiện, tôi rất an tâm và quyết định tiến hành độn cằm Hàn Quốc. Kết quả đạt được làm tôi rất bất ngờ, giờ đây, tôi đã sở hữu một chiếc cằm chữ V đẹp như ý, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Tôi cảm thấy rất vui sướng và hoàn toàn hài lòng với kết quả này”.

Tâm sự của khách hàng sau khi thẩm mỹ độn cằm 2

Bác sĩ tư vấn về phương pháp thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc

Kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào vùng cằm chỉ với một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, ít xâm lấn. Phẫu thuật độn cằm được các bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, với chất liệu độn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc thân thiện với cơ thể sẽ không gây dị ứng hay biến chứng cho cơ thể.

Căn cứ vào kết quả thăm khám và thảo luận với khách hàng, các bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nằm ở niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo khoang nhỏ để đưa chất liệu độn vào vùng cằm, sau đó điều chỉnh miếng độ cho cân đối, cố định lại bằng thiết bị chuyên dụng và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên không để lại sẹo.

Tâm sự của khách hàng sau khi thẩm mỹ độn cằm 3

Kết quả trước và sau thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm Hàn Quốc đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng. Bạn nên tham khảo kỹ thông tin và lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín để đảm bảo đạt hiệu quả cao khi thực hiện.

Nếu bạn muốn được tìm hiểu cụ thể hơn về công nghệ độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tâm sự của khách hàng sau khi thẩm mỹ độn cằm trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN