Sự kỳ diệu của phẫu thuật thẩm mỹ

0 comment

Không thể phủ nhận, những năm qua, phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang mang lại những thay đổi “vi diệu” cho cuộc sống của không ít các chị em phụ nữ, đấng mày râu, mang lại một cuộc sống đầy ý nghĩa, tự tin khẳng định bản thân. Sức mạnh, sự kỳ diệu của phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được lột tả một cách chân thực và sống động qua bài viết này.

Những năm gần đây, xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ đang dần hướng đến việc khắc phục những nhược điểm của xương hàm, cằm và đôi mắt một mí, sụp mí, mắt bé… Đây đều là những đặc điểm chung của người Á Đông, khiến họ luôn cảm thấy tự ti bởi ngoại hình của mình.

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, kỹ thuật, các phương pháp giải phẫu ngày nay dường như có thể khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của hình thể. Thậm chí ngay cả khi bạn không xấu nhưng chưa hài lòng với bản thân, bạn vẫn có thể áp dụng những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp để bản thân trở nên tự tin, quyến rũ hơn.

Thời gian qua, không ít những trường hợp thay đổi diện mạo, thay đổi nhan sắc dẫn đến đổi đời của không ít các chị em và cả quý ông. Những hình ảnh lung linh sau khi chỉnh sửa nhan sắc, kể cả những thay đổi nhỏ như bấm mí, nâng mũi thôi cũng khiến cho xã hội dần thay đổi những cách nhìn thiếu thiện cảm đối với phẫu thuật thẩm mỹ như trước đây.

su-ky-dieu-cua-phau-thuat-tham5

su-ky-dieu-cua-phau-thuat-tham6

su-ky-dieu-cua-phau-thuat-tham

Suradat Tubtimdang, là một 9x hiện đang sống tại Thái Lan. Sở hữu làn da đen nhẻm, mũi thấp, mắt hơi nhỏ, cằm ngắn, anh chàng 9x đã thay đổi diện mạo một cách ngoạn mục nhờ phẫu thuật thẩm mỹ khiến người khác khó có thể nhận ra.

su-ky-dieu-cua-phau-thuat-tham05

su-ky-dieu-cua-phau-thuat-tham04

su-ky-dieu-cua-phau-thuat-tham1

Naika Nayika sinh năm 1993, từng tốt nghiệp trường ĐH Y tế Nam và hiện đang sinh sống tại Quảng Châu. Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ là một quyết định đúng đắng của cô nữ sinh này. Ít ai có thể công nhận bức ảnh trước và sau phẫu thuật là của của 1 người nếu như cô không tự công khai những hình ảnh thay đổi diện mạo của mình trên các trang mạng xã hội.

su-ky-dieu-cua-phau-thuat-tham

Chỉ một thay đổi nhỏ ở dáng mũi, cô gái này như thay hẳn cả diện mạo cho mình

su-ky-dieu-cua-phau-thuat-tham033

Nữ hoàng thẩm mỹ của Đại Hàn. Sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình giúp người đẹp trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng của làng giảng trí trong và ngoài nước.

su-ky-dieu-cua-phau-thuat-tham024

“Vịt hóa thiên nga” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

su-ky-dieu-cua-phau-thuat-tham011

Chỉ nâng mũi, cô gái này như thay đổi cả diện mạo “quê mùa” của bản thân và trở nên quyến rũ, xinh đẹp hơn

Khó có thể phủ nhận những điều kỳ diệu mà phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang mang lại cho cuộc sống này. Bạn cũng muốn thay đổi diện mạo, thay đổi ngoại hình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, muốn được tư vấn về phương pháp để khắc phục nhược điểm của bản thân, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại BVTM Kangnam tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sự kỳ diệu của phẫu thuật thẩm mỹ trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN