Zoom cận cảnh quá trình độn cằm Hàn Quốc tạo khuôn mặt Vline hút mọi ánh nhìn

0 comment

Phẫu thuật độn cằm tạo khuôn mặt Vline là phương pháp làm đẹp đã không còn xa lạ với các chị em. Nhưng chắc hẳn nhiều người vẫn băn khoăn không biết quá trình độn cằm được thực hiện như thế nào? Phức tạp hay đơn giản? Những video live tream trực tiếp dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc kể trên. Xem ngay để tận mắt chứng kiến những thay đổi ngoan mục không ngờ của các khách hàng tại Kangnam

Khắc phục cằm ngắn, tạo cằm Vline cho bạn Nguyễn. N. H chỉ sau 40 phút

Bác sĩ nhận định khuôn mặt bạn Nguyễn H có khuôn mặt khá xinh xắn, chủ yếu vấn đề phần cằm đã có độ nhộ nhưng độ dài lại hơi thiếu nên khuôn mặt không được V Line.

Khuôn cằm ngắn đủ độ nhô nhưng không có độ nhọn khiến khuôn mặt mất đi độ thanh tú thon gọn. Với trường hợp này bác sĩ chỉ định tiến hành độn cằm khiến chiếc cằm dài hơn, tạo độ nhọn để khuôn mặt cân đối và hài hòa.

Ngay sau phẫu thuật khuôn mặt Nguyễn.N . H đã có sự thay đổi rõ rệt, hơn nữa khách hàng hoàn toàn không cảm thấy bất cứ đau đớn hay khó chịu nào trong suốt thời gian tiến hành.

Bất ngờ với gương mặt sau khi độn cằm của  Tạ Thị Thu Thảo, Kim Tuyền

Tạ Thị Thu Thảo là trường hợp khách hàng khá đặc biệt khi vùng cằm quá ngắn, ụ cằm thiếu độ nhô và hầu như không có. Xương hàm trên lại hơi bị hô và vùng cằm ngắn lẹm khiến khuôn mặt mất cân đối và bất đối xứng so với những khuôn mặt bình thường.

Sau khi phẫu thuật cằm đã có ụ nhô, khuôn mặt đã hài hòa hơn, độ dài của khuôn mặt đã cân đối về mặt tỉ lệ, tình trạng hô hàm trên đã được cải thiện đáng kể.

Trực tiếp tình rạng của Thu Thảo ngay sau khi tiến hành độn cằm

Đối với Kim Tuyến cô được bác sĩ đánh giá là có khuôn mặt đẹp, đôi mắt to tròn và mũi khá cao, gương mặt cũng khá thon gọn. Khuyết điểm lớn nhất là vùng cằm quá ngắn khiến cho tỉ lệ khuôn mặt không cân đối với vùng trán và vùng mũi. Kim Tuyến được bác sĩ Lê Thanh Nhã bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trực tiếp thực hiện độn cằm.

Bác sĩ Thanh Nhã cho biết đã thực hiện bắt vít titan để chống xoay, chống lệch cho cằm trong quá trình nhai. Sau khi thực hiện khuôn mặt Kim Tuyến đã đạt tỉ lệ cân đối vùng cằm đã có độ dài và độ nhô, chiều dài từ mũi đến cằm chiếm 1/3 chiều dài khuôn mặt khiến khuôn mặt Vline hơn.

Video trực tiếp: Sự thay đổi của Kim Tuyến sau khi độn cằm

CƠ HỘI ĐƯỢC BÁC SĨ LÊ THANH NHÃ TRỰC TIẾP TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN ĐỘN CẰM VLINE

tich
Hoặc

Review kết quả độn cằm của khách hàng tại Kangnam – Hình ảnh thật 100% do khách hàng cung cấp

sai lầm khi nghĩ rằng có thể làm thon gọn mặt bằng biện pháp tự nhiên 4

HỌ ĐÃ THÀNH CÔNG CÒN BẠN THÌ SAO???

tich
Hoặc

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Zoom cận cảnh quá trình độn cằm Hàn Quốc tạo khuôn mặt Vline hút mọi ánh nhìn trong Video livestream quy trình + kết quả thẩm mỹ hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN