Răng vổ phải làm sao thưa bác sĩ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Ngay từ khi sinh ra, khuôn mặt em đã không được cân đối vì miệng em bị vổ nặng. Suốt cả tuổi thơ, em phải sống trong những lời châm chọc của bạn bè khiến em trở nên rất tự ti về bản thân. Hiện nay, em đã 25 tuổi rồi mà vẫn chưa có người yêu. Em rất buồn và cảm thấy vô vọng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em răng vổ phải làm sao ạ? Em rất muốn sớm khắc phục được tình trạng này. (Hoàng Thị Ánh Thơ, Lai Châu)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào em!

Cảm ơn em đã gửi băn khoăn răng vổ phải làm sao đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của em, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vổ hay hô là từ ngữ dân gian vẫn thường gọi để chỉ các trường hợp có hàm trên nhô ra trước so với hàm dưới. Ở Việt Nam, bệnh này chiếm tỷ lệ lớn trong các loại sai khớp cắn. Bệnh không chỉ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mà lâu dài sẽ gây sang chấn nhóm răng cửa hàm trên và gây ra tiêu mô quanh răng làm các răng cửa hàm trên thưa và dài ra.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng hô có thể do răng đơn thuần, do xương hàm hoặc phối hợp cả xương và răng. Với trường hợp của em, sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ đưa ra phương án chữa trị phù hợp nhất.

+ Nếu như hiện tượng hô là do răng đơn thuần thì em có thể tiến hành niềng răng để khắc phục. Tuy nhiên, với độ tuổi của em thì niềng răng không thực sự hiệu quả mà chỉ có thể giúp khắc phục được phần nào tình trạng vẩu.

+ Nếu như hiện tượng hô của em là do xương hàm hoặc do cả răng và xương hàm gây nên thì kỹ thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D chính là giải pháp tốt nhất cho em. Phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D là bước đột phá mà Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công và giúp cho nhiều người lấy lại nụ cười duyên dáng, tự tin một cách nhanh chóng và an toàn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ điều chỉnh hai khung hàm trên và dưới theo tỷ lệ cân đối, phù hợp với gương mặt của từng người. Phẫu thuật này có sự hỗ trợ của phần mềm 3D, máy chụp X-Quang cùng trang thiết bị hiện đại đảm bảo tối ưu hiệu quả và an toàn cho mọi khách hàng. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm hô móm của khuôn mặt.

Để lựa chọn được kỹ thuật điều trị phù hợp, em nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn cũng như giải đáp một cách tỉ mỉ nhé. Mọi băn khoăn về răng vổ phải làm sao, em cũng có thể gọi đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc em luôn tự tin và xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Răng vổ phải làm sao thưa bác sĩ? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN