Răng bị hô do đâu và khắc phục thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Ngọc Thủy, 26 tuổi, hiện tôi đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Tôi có một băn khoăn rất mong được các bác sĩ tư vấn giúp tôi, đó là răng tôi bị hô. Tôi không biết vì sao tôi lại bị hô như vậy vì các anh chị của tôi đều không bị giống tôi. Tôi muốn bác sĩ giải đáp giúp tôi nguyên nhân răng bị hô do đâu và khắc phục thế nào tình trạng này? Mong bác sĩ hồi âm sớm!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Ngọc Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với trường hợp răng hô như của bạn có thể do những nguyên nhân chính như hô do răng, hô do hàm hoặc hô do cả răng và hàm. Hô răng có thể do di truyền hoặc tác động cơ học từ thói quen mút tay lúc nhỏ của bạn hay do va chạm.

Để khắc phục tình trạng hô răng sẽ tùy vào từng nguyên nhân mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp nhất. Nếu hô do răng thì niềng răng sẽ mang lại hiệu quả tối ưu. Nếu hô do hàm thì bạn cần phải phẫu thuật, còn hô do cả răng và hàm thì cần phối kết hợp giữa niềng răng và phẫu thuật mới mang lại hiệu quả.

Để tiến hành chỉnh hàm hô bằng phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân. Sau đó, bác sĩ sẽ nhổ răng số 4 hoặc số 5 ở hai bên để tạo khoảng trống. Qua khoảng trống này, các bác sĩ sẽ thực hiện một đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ đẩy lùi hay tịnh tiến xương hàm về sau hay ra trước với mức độ hợp lý.

Với kỹ thuật chỉnh hàm hô hiện đại, thẩm mỹ viện Kangnam đã thực hiện điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng và được số đông khách hàng hài lòng. Với các thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt sẽ thực hiện phẫu thuật cho bạn một cách nhanh chóng, chính xác và đảm bào an toàn. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt bởi đội ngũ chăm sóc viên của thẩm mỹ viện Kangnam, giúp bạn nhanh chóng lành thương và có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Răng bị hô do đâu và khắc phục thế nào? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN