Quy trình phẫu thuật độn cằm V Line an toàn tại BVTM Kangnam

0 comment

Độn cằm V Line ứng dụng thành công tại BVTM Kangnam đang là một xu hướng hot nhất hiện nay, giúp khắc phục hoàn hảo tình trạng cằm ngắn, lẹm, sở hữu chiếc cằm thanh tú, gương mặt thon gọn hơn.Tuy vậy, ít ai biết được quy trình phẫu thuật độn cằm V Line được thực hiện như thế nào? Từ đó có những kiến thức cần thiết trước khi phẫu thuật, để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật độn cằm V Line tại BVTM Kangnam được thực hiện theo một quy trình chuẩn, khép kín, đảm bảo mang lại kết quả cao, an toàn tuyệt đối.

Quy trình phẫu thuật độn cằm V Line an toàn tại BVTM Kangnam

> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám và kiểm tra sức khỏe của khách hàng cũng như tình trạng cằm hiện tại. Thông qua đó, các bác sĩ sẽ có những tính toán dáng cằm phù hợp với khuôn mặt, đảm bảo không xảy ra bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật.

> Bước 2: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line

Tại BVTM Kangnam có ứng dụng thiết bị Vectra 3D hỗ trợ dựng và mô phỏng kết quả độn cằm giúp khách hàng biết trước kết quả. Từ đó, bác sĩ sẽ cân đối mong muốn của khách hàng với thực tế để đưa ra giải pháp hữu hiệu nhất.

> Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn cằm v line

Tùy vào tỷ lệ khuôn mặt và dáng cằm, bác sĩ sẽ  cắt gọt chất liệu độn cằm phù hợp, vừa vặn với những tính toán ban đầu.

> Bước 4: Vệ sinh vô khuẩn và gây tê vô cảm

Gây tê tại chỗ

Để đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật khách hàng không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê vô cảm tại chỗ. Đồng thời vệ sinh vô khuẩn để tránh nhiễm khuẩn.

> Bước 5: Tiến hành độn cằm v line

Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách và đưa chất liệu độn vào vị trí đã xác định trước, căn chỉnh và cố định để tạo dáng cằm đẹp tự nhiên. Sau đó, vết rạch sẽ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ.

Mặc dù vậy, tùy vào tình trạng cằm của mỗi người, bác sĩ sẽ có những giải pháp phù hợp. Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của mình.

Ca sĩ Thái Bảo Trâm trước và sau khi độn cằm tại BVTM Kangnam

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được quy trình phẫu thuật độn cằm V LIne an toàn tại BVTM Kangnam được diễn ra như thế nào. Từ đó yên tâm hơn khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này tại Kangnam. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ qua số 19006466 để được tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình phẫu thuật độn cằm V Line an toàn tại BVTM Kangnam trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN