Quy trình gọt cằm v line như thế nào?

0 comment

Toàn bộ quy trình gọt cằm v line được thực hiện trong khoảng 6 bước, mỗi một bước đều cần thiết để giúp cho kết quả phẫu thuật gọt cằm v line diễn ra an toàn tuyệt đối.

Quy trình gọt cằm v line như thế nào?

Nhiều mỹ nhân đã nhờ đến phẫu thuật gọt cằm v line để được xinh đẹp hơn

hoa Bước 1: Thăm khám & Tư vấn

Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn để xác định được những nhược điểm của dáng cằm, đồng thời xác định tình trạng sức khỏe của bạn xem có đảm bảo được yếu tố an toàn hay không. Trong những người hợp bạn mắc bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp thì không thể áp dụng phương pháp này.

Quá trình thăm khám, tư vấn cũng sẽ giúp bạn hiểu hơn về toàn bộ quy trình độn cằm v line, từ đó có những sự chuẩn bị tốt nhất cho toàn bộ quy trình thực hiện.

Quy trình gọt cằm v line như thế nào? 2

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn

hoa Bước 2: Chụp CT Scanner

Quy trình phẫu thuật gọt cằm v line sẽ được sự hỗ trợ của máy chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt của bạn từ nhiều chiều. Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ đánh giá được những nhược điểm xương cằm của bạn, đồng thời có những tính toán, đánh giá chuẩn nhất cho kỹ thuật thực hiện, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, tránh được những va chạm, tổn thương xung quanh những cơ, mô khác.

Quy trình gọt cằm v line như thế nào? 3

Chụp CT Scanner

hoaBước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt cằm v line

Bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ tiến hành dựng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện phẫu thuật gọt cằm v line.

Với những hình ảnh này, bạn có thể hội ý với bác sĩ để đưa ra kết quả phẫu thuật gọt cằm v line như mong muốn của cá nhân mình nhưng vẫn đảm bảo được những tiêu chí thẩm mỹ hiện đại.

Quy trình gọt cằm v line như thế nào? 4

Dựng mô phỏng hfinh ảnh kết quả

hoa Bước 4: Vệ sinh, gây mê vô cảm tuyệt đối

Nhằm đảm bảo yếu tố an toàn và giúp bạn không cảm thấy khó chịu trong quá trình phẫu thuật gọt cằm v line, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sát khuẩn và gây mê để vô cảm tuyệt đối.

hoa Bước 5: Tiến hành phẫu thuật gọt cằm v line 3D

Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách nhẹ nhàng và bộc lộ cằm. Sau đó sử dụng các thiết bị hiện đại, chuyên dụng, máy cắt xương siêu âm, cắt và loại bỏ những cung xương cằm thô, vuông, tạo cằm v line thon gọn, cân đối, hài hòa đường nét và không bị phá tướng.

Kỹ thuật thực hiện quy trình gọt cằm v line được tiến hành trong khoảng 120 phút, đảm bảo an toàn tuyệt đối do có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, hiện đại.

Quy trình gọt cằm v line như thế nào? 5

Tiến hành kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line

hoa Bước 6: Đóng kín vết rạch, kết thúc quy trình gọt cằm v line

Sau khi bạn hồi sức, bác sĩ sẽ dặn dò những chế độ chăm sóc đặc biệt để kết quả phẫu thuật gọt cằm v line nhanh chóng ổn định.

Toàn bộ quy trình gọt cằm v line được tiến hành tại bệnh viện và phải được thực hiện bởi chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm chuyên môn tốt và con mắt thẩm mỹ thấu đáo.

Mỗi một bước trong quy trình gọt cằm v line đều cần thiết, hỗ trợ cho nhau. Để hiểu hơn về quy trình phẫu thuật gọt cằm v line, bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa giỏi tư vấn thêm về phương pháp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình gọt cằm v line như thế nào? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN