Quy trình chỉnh hàm hô móm như thế nào?

0 comment

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm là giải pháp làm đẹp khuôn mặt dành cho những ai mong muốn sở hữu gương mặt đẹp, nụ cười duyên, hết hô móm hoàn toàn. Để yên tâm hơn trước khi thực hiện phương pháp này, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về quy trình chỉnh hàm hô móm.

Quy trình chỉnh hàm hô móm

Hàm hô móm khiến gương mặt mất cân đối

1. QUY TRÌNH CHỈNH HÀM HÔ MÓM NHƯ THẾ NÀO?

Phương pháp chỉnh hàm hô móm được tiến hành trong vòng 180 phút và bao gồm những bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám & Tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn để xác định tình trạng hô móm của bạn xuất phát từ hàm hay từ răng, tình trạng hiện nay đang ở mức độ nào để xác định được kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Sau khi đã xác định được kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn bản thân bạn đáp ứng được những yêu cầu về sức khỏe trước khi thực hiện phương pháp này.

 quy trình chỉnh hô móm 2

Bác sĩ chụp CT Scanner trước khi thực hiện

Bước 3: Tiến hành chụp CT Scanner

Sự hỗ trợ của thiết bị chụp hình CT Scanner cho phép bác sĩ tính toán được những thao tác thực hiện. Thiết bị này sẽ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm cằm của bạn, từ đó tính toán được những thao tác thực hiện một cách chuẩn xác nhất.

Bước 4: Vệ sinh, gây mê toàn thân

Trước khi tiến hành kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm, bác sĩ sẽ vệ sinh, sát khuẩn và gây mê vô cảm tuyệt đối nhằm chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được tiến hành theo công nghệ Z-BSSO. Công nghệ này cho phép bác sĩ cắt và loại bỏ những phần xương hàm hô quá mức theo hình chữ Z, từ đó đẩy hàm vào vị trí cân đối, hài hòa, cố định chắc chắn và không cần phải lo lắng đến vấn đề xê dịch hàm, cằm sau khi thực hiện.

 quy trình chỉnh hô móm 3

Tiến hành phẫu thuật chỉnh hô móm

Kỹ thuật này cho phép hàm hô móm được đưa về vị trí cân đối, ăn khớp hàm trên dưới, không còn tình trạng sang chấn khớp cắn, không bị sang chấn khớp thái dương, hiệu quả duy trì trọn đời.

2. KẾT QUẢ CHỈNH HÀM HÔ MÓM

Phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm sử dụng công nghệ Z-BSSO cho phép bác sĩ cắt và đưa hàm hô móm về vị trí cân đối, giúp bạn:

– Hết hô móm hoàn toàn

– Hai hàm ăn khớp nhau, không còn bị sang chấn khớp cắn

– Nụ cười duyên, quyến rũ

– Hiệu quả sẽ ổn định sau khoảng từ từ 7 – 10 ngày

– Hiệu quả duy trì trọn đời.

 quy trình chỉnh hô móm 6

 quy trình chỉnh hô móm 8

Hiệu quả chỉnh hàm hô móm

Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tại tất cả các cơ sở hoạc gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình chỉnh hàm hô móm như thế nào? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN