Cận cảnh quy trình chỉnh răng hô chuẩn Bộ Y tế tại BVTM Kangnam

0 comment

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được biết đến là một địa chỉ ứng dụng thành công công nghệ chỉnh răng hô, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Tuy nhiên, quy trình chỉnh răng hô được diễn ra như thế nào vẫn đang là ẩn số đối với khách hàng. Chính vì lẽ đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn trực quan, toàn cảnh về phương pháp làm đẹp hiện đại này tại Kangnam.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng công nghệ chỉnh răng hô nào?

Quy trình chỉnh răng hô

Quy trình chỉnh răng hô đúng chuẩn Bộ Y tế tại BVTM Kangnam

BVTM Kangnam ứng dụng công nghệ chỉnh răng hô 3D được FDA kiểm định và chứng nhận an toàn, hiệu quả với người sử dụng. Lúc này, 2 khung xương hàm sẽ được điều chỉnh tịnh tiến hoặc đẩy lùi theo một tỷ lệ cân bằng dưới sự hỗ trợ của phần mềm Vectra XT 3D giúp xác định rõ cấu trúc xương hàm 3 chiều . Từ đó, các bác sĩ có thể dễ dàng tính toán tỷ lệ phù hợp, hài hòa với gương mặt, thông qua đây khách hàng có thể xem trước được kết quả sau khi thực hiện.

Quy trình chỉnh răng hô đúng chuẩn Bộ Y tế tại BVTM Kangnam

Thu hiền lột xác hoàn hảo sau phẫu thuật chỉnh hàm

Bởi BVTM Kangnam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động nên mọi trang thiết bị, dụng cụ y tế, phòng phẫu thuật, lẫn quy trình  chỉnh răng hô đều chịu sự giám sát chặt chẽ, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả tối ưu nhất.

» Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Quy trình chỉnh răng hô

Thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi phẫu thuật

Trước khi bước vào phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám và sàng lọc bệnh lý. Các bác sĩ sẽ xét nghiệm máu, đo huyết áp, nhịp tim để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện thực hiện. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng biết về công nghệ, và phương pháp áp dụng.

⇒ Lưu ý: Bước này chỉ có tại các Bệnh viện đạt chuẩn, nên Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng chỉ nên đến Bệnh viện được cấp phép hoạt động để chỉnh răng hô có kết quả tốt nhất.

» Bước 2: Chụp X Quang 

Để xác định chính xác khung xương hàm, đánh giá mặt phẳng hàm cưới, độ dày của xương cành ngang,…bác sĩ sẽ chụp X Quang hàm mặt cho khách hàng. Từ đó đưa ra lựa chọn tối ưu nhất, cần phải chỉnh sửa hay cắt gọt gì cho phù hợp.

» Bước 3: Dựng mô phỏng 3D

quy trinh chinh rang ho

Dựng mô phỏng kết quả sau khi chỉnh răng hô

Thiết bị Vectra XT 3D có khả năng chụp và dựng kết quả sau khi chỉnh răng hô theo tỷ lệ chính xác, đảm bảo kết quả mang lại hài hòa, cân đối với gương mặt.

» Bước 4: Gây mê vô cảm

Bác sĩ sẽ thực hiện gây mê vô cảm giúp khách hàng không bị đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện và giúp quá trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ.

» Bước 5: Phẫu thuật chỉnh răng hô

Quy trình chỉnh răng hô

Kỹ thuật chỉnh răng hô hiện đại

Tùy vào trường hợp, bác sĩ sẽ lựa chọn phẫu thuật chỉnh răng hô phù hợp nhất:

+ Trường hợp hô hàm trên: Nhổ răng số 4 và cắt phần xương tiền đình hàm trên rồi đẩy lùi lại phía sau sao cho cân xứng, đúng khớp cắn với hàm dưới.

+ Trường hợp hô hàm dưới: Cắt rời hàm xưới, loại bỏ một phần hàm theo tính toán ban đầu, rồi đẩy lùi về phía sau sao cho đúng khớp cắn với hàm trên.

+ Trường hợp hô 2 hàm: Nhổ răng số 4 ở cả hàm trên và dưới, rồi cắt rời xương tiền đình hàm trên và dưới. Sau đó đẩy lùi hai hàm về vị trí cân xứng.

+ Trường hợp hàm dưới hô quá mức, hàm trên móm sâu: Thực hiện cắt xương khung hàm dưới đẩy lùi về phía sau và cắt xương tiền đình hàm trên tịnh tiến về phía trước sao cho đúng khớp cắn, theo đúng tỷ lệ cân xứng.

+ Trường hợp hô do răng: Răng bị hô, chìa ra phía trước làm cho khuôn hàm sai khớp cắn. Lúc này, bác sẽ sẽ chỉ định niềng răng để răng đều đẹp, về đúng vị trí cân xứng với hàm răng dưới.

Quy trình chỉnh răng hô

Khách hàng Thu Hiền trước và sau khi chỉnh răng hô tại BVTM Kangnam

Để biết chính xác trường hợp của bạn áp dụng kỹ thuật nào

Hãy gặp ngay bác sĩ chuyên khoa để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Hy vọng, với quy trình chỉnh răng hô chuẩn Bộ Y tế tại BVTM Kangnam giúp bạn có một cái nhìn rõ hơn về phương pháp làm đẹp này. Từ đó yên tâm hơn khi thực hiện chỉnh răng hô tại Kangnam để có hàm răng đều đẹp, cân đối với gương mặt.

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình chỉnh răng hô chuẩn Bộ Y tế tại BVTM Kangnam trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN