Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp: Sao phải dấu

0 comment

Không ít những trường hợp các cô nàng sau phẫu thuật thẩm mỹ đã tự tin công khai những hình ảnh của mình trên mạng xã hội. Với vô vàn những câu chuyện cảm động thay đổi ngoại hình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang khiến cho mọi người dần có những cách nhìn thiện cảm hơn về nó.

phau-thuat-tham-dep-sao-phai-dau7

Nhìn hình ảnh lung linh này, ai biết rằng đây là tác phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, một cô gái Thái Lan lập tức nổi tiếng khắp cộng đồng mạng nhờ chia sẻ những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt của mình. Hiện tại, cô đã trở thành một hotgirl cực kỳ nổi tiếng với những hình ảnh đẹp lung linh với gương mặt V line chuẩn của mình.

phau-thuat-tham-dep-sao-phai-dau5

Hình ảnh khác biệt trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Trước khi phẫu thuật, gương mặt của cô có khá nhiều những nhược điểm. Đặc biệt, góc xương hàm cằm thô, vuông và khá nam tính; mũi thấp, mí mắt không rõ, cằm ngắn và làn da đen, sậm màu.

phau-thuat-tham-dep-sao-phai-dau

Cô không ngại công khai những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của mình

Những ám ảnh về ngoại hình luôn khiến cô mất tự tin với chính bản thân. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, công việc của cô.

>> Xem thêm: Độn cằm v line “xinh không góc chết” như ca sĩ Bảo Trâm, bạn có muốn?

phau-thuat-tham-dep-sao-phai-dau2

Gương mặt sau phẫu thuât thẩm mỹ 5 ngày vẫn còn sưng nhẹ

Nhìn những hình ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ cùng nụ cười rạng rỡ trên môi, có thể nhận thấy, cô đã tự tin hơn rất nhiều nhờ với ngoại hình mới của mình, cuộc sống vì thế cũng trở nên có ý nghĩa hơn.

phau-thuat-tham-dep-sao-phai-dau3

Gương mặt đang dần định hình và ổn định hơn

Được biết, phương pháp phẫu thuật phức tạp nhất mà cô đã trải qua chính là phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này có thể khắc phục nhược điểm xương hàm vuông, thô. Những góc cạnh xương hàm không cân đối sẽ được loại bỏ bằng kỹ thuật cắt xương siêu âm chuyên dụng.

phau-thuat-tham-dep-sao-phai-dau4

Cô tự tin ghi lại những khoảnh khắc để đánh dấu giai đoạn thay đổi của cuộc đời mình

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, những đường thẩm mỹ được thực hiện bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại dấu tích thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

phau-thuat-tham-dep-sao-phai-dau10

Và đây, hình ảnh diện mạo mới khiến người nhìn cũng phải bất ngờ

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Trong đó phải kể đến sự hỗ trợ của thiết bị chụp – dựng mô phỏng một cách chân thực hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện bằng hệ thống Vectra XT 3D chuyên dụng – đây là một hệ thống thiết bị mới và đang được ứng dụng rộng rãi trên thế giới.

phau-thuat-tham-dep-sao-phai-dau9

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt còn được tính toán thông qua những hình ảnh hệ thống xương hàm mặt được chụp bằng thiết bị CT Scanner. Những hình ảnh được chụp lại tỉ mỉ sẽ giúp cho bác sĩ hội ý kỹ thuật thực hiện để thống nhất kết quả như mong muốn.

phau-thuat-tham-dep-sao-phai-dau8

Cô gái tự tin với hình ảnh diện mạo mới của mình

phau-thuat-tham-dep-sao-phai-dau6

Hiện cô khá hài lòng về cuộc sống và công việc mới

Sức mạnh của phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang mang đến những cơ hội thay đổi diện mạo, thay đổi bản thân để trở nên xinh đẹp, tự tin hơn. Mọi thắc mắc về các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam theo số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp: Sao phải dấu trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN