Phẫu thuật tạo cằm chẻ có nguy hiểm không? BS tư vấn

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Tôi rất muốn được sở hữu một chiếc cằm chẻ bởi thần tượng của tôi cũng có cằm chẻ rất rất đẹp. Tuy nhiên, tôi lại khá băn ngoăn không biết là phẫu thuật tạo cằm chẻ có nguy hiểm không? Thực sự việc tác động trực tiếp vào xương cằm khiến tôi có đôi chút lo lắng. Cảm ơn và mong sớm nhận được phản hồi. (Kim Ngọc – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Kim Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về BVTM Kangnam. Với thắc mắc phẫu thuật tạo cằm chẻ có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật tạo cằm chẻ có nguy hiểm không? Giải đáp từ chuyên gia tư vấn

Cằm chẻ được xác định là một khiếm khuyết nhỏ phần xương cằm nhưng theo các chuyên

tạo cằm chẻ có nguy hiểm không

Phẫu thuật tạo cằm chẻ được tiến hành sau khi bác sĩ tính toán thao tác thực hiện kỹ lưỡng

1Có thể bạn quan tâm

>> Bất ngờ với cách tạo cằm chẻ quyến rũ đẹp tự nhiên

>> Tạo cằm chẻ có đau và để lại sẹo thẩm mỹ không?

gia sức khỏe thì sự khiếm khuyết, thiếu hụt một phần xương cằm hoàn toàn không ảnh hưởng gì. Ngược lại, cằm chẻ còn khiến gương mặt cân đối, cuốn hút hơn  bởi dáng cằm đặc biệt, tạo sự lãng mạn, hút ánh nhìn.

Chính vì thế, nhiều người lựa chọn tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc để làm đẹp, khiến bản thân trở nên cuốn hút hơn.

Tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là đặc biệt an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này không quá phức tạp nên không gây nguy hiểm.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng từng thao tác thực hiện, tính toán và xác định vị trí nông – sâu, dài – ngắn cần để tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc sao cho hiệu quả của phương pháp này đạt được yếu tố thẩm mỹ tốt nhất.

Sau đó, bạn sẽ được gây mê vô cảm vùng cằm. Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng, nhẹ nhàng bóc tách một đường nhỏ bên trong cằm, tạo cằm chẻ đúng vị trí với kích thước như mong muốn, đúng với những tính toán ban đầu trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày và kết quả được duy trì vĩnh viễn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ hoàn toàn không gây ra bất cứ nguy hiểm, tổn thương nào. Phần mùn xương sẽ được loại bỏ triệt để trong quá trình thực hiện.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ có nguy hiểm không

Hiệu quả tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm rằng phẫu thuật tạo cằm chẻ dù có tác động vào xương cằm nhưng những thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, không tác động, không gây sang chấn đến những vùng khu trú, dây thần kinh xung quanh.

Sự xuất hiện của cằm chẻ có thể giúp gương mặt bạn thu hút, lãng mạn và pha chút bí ẩn, bạn chắc chắn sẽ trở nên cuốn hút hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tạo cằm chẻ ngay từ bây giờ mà không cần phải lo lắng đến câu hỏi phẫu thuật cằm chẻ có nguy hiểm không nữa nhé.

Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại BVTMV Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn : https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật tạo cằm chẻ có nguy hiểm không? BS tư vấn trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN