Phẫu thuật tạo cằm chẻ có để lại sẹo không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi thấy hứng thú với cằm chẻ của những ngôi sao Hollywood và được biết kỹ thuật phẫu thuật này cũng hoàn toàn thực hiện được việc tạo cằm chẻ như thế. Tuy nhiên, tôi không biết sau khi phẫu thuật tạo cằm chẻ có để lại sẹo không? Tôi rất cảm ơn! (Tú Mai – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Tú Mai!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc phẫu thuật tạo cằm chẻ có để lại sẹo không của bạn cũng là thắc mắc chung của nhiều người, với thắc mắc này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là kỹ thuật thực hiện những thủ thuật đơn giản tại vùng

1Có thể bạn quan tâm

>> Bất ngờ với cách tạo cằm chẻ quyến rũ đẹp tự nhiên

>> Tạo cằm chẻ có đau và để lại sẹo thẩm mỹ không?

xương cằm để tạo rãnh chia đôi đỉnh cằm với độ nông, sâu như mong muốn, tạo sự duyên dáng với cằm chẻ ấn tượng, không gây tổn thương, không ảnh hưởng chức năng cơ miệng.

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn quá trình thực hiện kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn diễn ra an toàn. Bên cạnh đó, với mỗi đặc điểm gương mặt khác nhau, dáng cằm khác nhau, bác sĩ sẽ tư vấn về vị trí cũng như độ nông sâu của cằm chẻ sao cho phù hợp với từng gương mặt.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ có để lại sẹo không?

Phẫu thuật tạo cằm chẻ có để lại sẹo không?

Điều đặc biệt của phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ là có thể thực hiện đối với tất cả mọi dáng cằm khác nhau. Ngay cả với những trường hợp cằm thô, cằm vuông cũng có thể áp dụng phương pháp này. Sự xuất hiện của cằm chẻ sẽ giúp gương mặt bạn trở nên thu hút hơn, người ta sẽ bị đánh lạc hướng vào dáng cằm chẻ lãng mạn, cuốn hút thay vì bị chú ý vào dáng cằm thô như trước.

Một điều đặc biệt khác của kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc, có thể nhận thấy, hiệu quả của phương pháp này được duy trì vĩnh viễn. Bởi vì phần xương cằm sau khi được loại bỏ sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian nên hiệu quả duy trì trọn đời.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc sẽ không để lại sẹo xấu. Bởi vì toàn bộ quy trình được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Đường rạch này được thực hiện nhẹ nhàng, vô cùng nhỏ nên thời gian bình phục nhanh chóng.

Chỉ sau khoảng từ 5 – 7 ngày, bạn hoàn toàn có thể quay trở lại với công việc, ăn những thực phẩm dạng lỏng và sinh hoạt như bình thường, cằm chẻ ổn định, đẹp tự nhiên, không sưng tấy, không lộ dấu tích thẩm mỹ.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ có để lại sẹo không? 2

Hiệu quả tạo cằm chẻ công nghệ Hàn

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể yên tâm phẫu thuật tạo cằm chẻ ngay từ bây giờ mà không phải lo lắng về độ an toàn cũng như phẫu thuật tạo cằm chẻ có để lại sẹo không nữa nhé.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật tạo cằm chẻ có để lại sẹo không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN