Nâng gò má có an toàn không? Bao lâu thì làm việc được bình thường?

0 comment

Gò má thấp khiến khuôn mặt của em kém đầy đặn và trở nên kém xinh hơn trong mắt người đối diện khiến em mất tự tin lắm. Nhưng rất nhiều chị em lo ngại, liệu nâng gò má có an toàn không? Hãy kiểm chứng thực tế ngay tại một địa chỉ nâng mũi uy tín và lắng nghe tư vấn chuyên môn của chuyên gia tại KCCS (Hiệp Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc) sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phẫu thuật nâng gò má có an toàn không? Kiểm chứng tại địa chỉ nổi tiếng Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ duy nhất được chuyển giao trực tiếp công nghệ nâng gò má hiện đại từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Bạn sẽ được kiểm chứng ngay kết quả thực tế từ khách hàng đã thực hiện nâng gò má tại Chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ chuyên sâu của BVTM Kangnam.

Kết quả trước và sau khi thực hiện nâng gò má được 30 ngày

Kết quả trước và sau khi thực hiện nâng gò má được 30 ngày

Chị Minh Anh chia sẻ: “Mình thấy rất hài lòng với gò má này, giúp khuôn mặt mình trở nên cân đối hơn. Trước, trong và sau khi phẫu thuật mình cảm thấy rất yên tâm chính bởi sự tận tâm và nhiệt tình của bác sỹ.”

→ Lắng nghe tư vấn chuyên môn từ Bác sỹ Kobee Trần (Thành viên chính thức tổ chức KCCS – Chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ khuôn mặt tại Kangnam) “phẫu thuật nâng gò má có an toàn không?”

Phẫu thuật nâng gò má là phương pháp giúp bác sỹ can thiệp đến vùng gò má, đưa chất liệu độn vào bên trong thông qua đường mổ nhỏ trong khoang miệng. Kỹ thuật hiện đại này được đánh giá rất cao về độ an toàn cũng như không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Khách hàng sau 20 ngày phẫu thuật nâng gò má tại Kangnam

Khách hàng sau 20 ngày phẫu thuật nâng gò má tại Kangnam

Để một ca phẫu thuật nâng gò má diễn ra an toàn và đạt kết quả cao, chúng tôi đã ứng dụng hệ thống thiết bị hỗ trợ chuyên dụng nhằm kiểm soát và giảm thiểu rủi ro tuyệt đối. Cụ thể hơn đó chính là:

– Ứng dụng công nghệ Vectra XT 3D cho phép bạn tận mắt thấy kết quả trước và sau. Không chỉ thế, kỹ thuật này đưa ra những thông số chính xác giúp bác sỹ dễ dàng đo đạc và nắm rõ đặc điểm cấu trúc gò má, thực hiện các thao tác đạt độ chuẩn xác và an toàn cao.

Công nghệ Vectra 3D cho bạn so sánh hình ảnh trước và sau phẫu thuật

Công nghệ Vectra 3D cho bạn so sánh hình ảnh trước và sau phẫu thuật

– Sử dụng chất liệu độn có độ tương thích cao với cơ thể đến 95%. Với khả năng chống viêm nhiễm và độ bám dính cao, không bị lệch khi va chạm, không gây biến chứng. Gò má của bạn trở nên mềm mại, đẹp tự nhiên mà không bị hao mòn theo thời gian, cho kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

– Đường phẫu thuật nhanh phục hồi chỉ sau 7-10 ngày. Công nghệ nâng gò má cho phép rút ngắn tối đa thời gian hồi phục vết thương. Và khuôn mặt trở nên ổn định và đẹp tự nhiên chỉ sau 1-2 tháng phẫu thuật.

BẠN ĐANG CẦN BÁC SỸ TƯ VẤN NGAY LÚC NÀY!!!

tich
Hoặc

Phẫu thuật nâng gò má có an toàn không phụ thuộc 20% vào cách bạn chăm sóc

 

Chỉ cần bạn tuần thủ đúng quy trình chăm sóc hậu phẫu tại nhà theo những hướng dẫn cụ thể của bác sỹ, chắc chắn rằng gà má của bạn sẽ nhanh chóng lành lặn, an toàn tuyệt đối và không để lại biến chứng hay tác dụng phụ.

Bác sỹ thăm khám và hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật

Bác sỹ thăm khám và hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật

Các bước chăm sóc hậu phẫu tại Kangnam đạt chuẩn quốc tế và được nhiều quốc gia áp dụng nghiêm ngặt. Nếu không thực hiện đúng các chỉ định này, bạn có nguy cơ đối mặt với khả năng bị viêm nhiễm và ảnh hưởng xấu đến kết quả.

 

Phẫu thuật nâng gò má có an toàn không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sỹ

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bác sỹ Kobee Trần khẳng định, nâng gò má chỉ thực sự an toàn khi bạn được tiến hành tại những nơi uy tín với tay nghề bác sỹ giỏi. Nâng gò má đòi hỏi rất cao ở người bác sỹ phải có chuyên môn và được đào tạo chuyên sâu các kỹ thuật tiên tiến từ Hàn Quốc.

Ê-kíp bác sỹ thường xuyên được đào tạo bởi chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS)

Ê-kíp bác sỹ thường xuyên được đào tạo bởi chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS)

Sự đột phá trong công nghệ nâng gò má hiện đại kết hợp với bác sỹ giỏi, những biến chứng và rủi ro trong phẫu thuật sẽ hoàn toàn được kiểm soát.

Tại Việt Nam, Kangnam là một trong số ít bệnh viện được Bộ Y tế chỉ định thực hiện phẫu thuật tạo hình khuôn mặt với 100% đội ngũ bác sỹ có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và chứng nhận đào tạo từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã có câu trả lời về phẫu thuật nâng gò má có an toàn không rồi nhé. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Chúc bạn thành công!

Bạn muốn thực hiện nâng gò má nhưng còn nhiều băn khoăn 

Hỏi ngay Chuyên Gia để được giải đáp nhanh nhất nhé!

tich
Hoặc

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng gò má có an toàn không? Bao lâu thì làm việc được bình thường? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN