Phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không? Giải đáp từ Chuyên Gia

0 comment
Nâng gò má có nguy hiểm không thưa Bác sĩ? Em có ý định thực hiện nâng gò má để cải thiện tình trạng xương gò má thấp khiến khuôn mặt trở nên kém xinh của mình. Đặc biệt tôi được biết gò má thấp còn ảnh hưởng không tốt tới tương lai, vận mệnh của mình. Chính vì vậy tôi có ý định thực hiện phẫu thuật nhưng còn e ngại nguy hiểm nên còn băn khoăn. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn! (Kim Oanh – Long Biên, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Kim Oanh!

Trước hết, chúng tôi xin chia sẻ tình trạng hiện tại của bạn và cảm ơn bạn đã tin tưởng, gửi câu hỏi phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không cùng những thắc mắc khác của bạn về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những câu hỏi này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không

Gò má cao sẽ khiến gương mặt cân đối hơn

Phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không?

Thắc mắc nâng gò má có nguy hiểm không đang được khá nhiều chị em quan tâm bởi sau phẫu thuật chị em có thể tự tin hơn với khuôn mặt đầy đặn, đẹp tự nhiên.

Tình trạng gò má thấp được ghi nhận là xuất phát từ cấu trúc xương của từng người. Mặc dù tình trạng này không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại quyết định rất lớn đến cấu gương mặt, khiến gương mặt mất cân đối, không cuốn hút.

Việc gò má thấp có ảnh hưởng đến tình duyên hay không thì vẫn chưa có nghiên cứu nào xác thực. Tuy nhiên, gò má thấp ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt, từ đó khiến khuôn mặt thiếu cuốn hút, không cân đối và khiến bạn khó có thể gây được chú ý từ người đối diện có thể là nguyên nhân khiến tình duyên của bạn lận đận.

Chính vì thế, phẫu thuật nâng gò má chính là giải pháp được chú ý và đánh giá cao của chuyên gia trong việc đưa ra phương án để khắc phục tình trạng gò má thấp của nhiều người. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này có sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, chất liệu nâng gò má đã được kiểm chứng về độ an toàn, không gây tổn thương ngoài mong muốn.

Nâng gò má có nguy hiểm không

Kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má được tiến hành bên trong khoang miệng

Hội tụ đầy đủ hai yếu tố về kỹ thuật và chất liệu nâng gò má đạt được những yếu tố an toàn như mong muốn, phẫu thuật nâng gò má chính là giải pháp phù hợp để giúp bạn khắc phục tình trạng gò má thấp mà không phải lo sợ những biến chứng, dị ứng đi kèm.

Kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ tiến hành những thao tác cực kỳ nhẹ nhàng để đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước để sau khi nâng gò má, chất liệu nâng sẽ không có khả năng di chuyển, xô lệch.

Đến đây, bạn đã có thể yên tâm về câu hỏi phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không rồi chứ.

Chi phí phẫu thuật nâng gò má?

Bên cạnh thắc mắc về phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không, nhiều người cũng khá quan tâm đến chi phí thực hiện phương pháp này. Hiện nay, mức chi phí cho một ca phẫu thuật nâng gò má là 25 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 45 – 60 phút.

Nang go ma co nguy hiem khong

Kết quả sau phẫu thuật nâng gò má

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

BẠN CÒN BĂN KHOĂN CHƯA TÌM ĐƯỢC LỜI GIẢI ĐÁP VỀ CÔNG NGHỆ NÂNG GÒ MÁ

HỎI NGAY CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP NHANH NHẤT NHÉ!

tich
Hoặc

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không? Giải đáp từ Chuyên Gia trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN