Nâng gò má giá bao giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Khuyến mại mới nhất

2 comment
Nâng gò má giá bao nhiêu tiền Bác sĩ ơi. Tôi có ý định thực hiện nâng gò má bằng phẫu thuật khắc phục tình trạng gò má thấp, không đều khiến khuôn mặt trở nên kém xinh. Tuy nhiên tôi vẫn chưa dám quyết định thực thực hiện ngay bởi còn e ngại chi phí quá lớn sẽ không chuẩn bị kịp. Vậy mong bác sĩ giải đáp sớm nhất để tôi có thời gian để chuẩn bị trước phẫu thuật tốt nhất. Tôi cảm ơn! (Tuyết Mai – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Tuyết Mai!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn về Chi phí phẫu thuật nâng gò má giá bao nhiêu tiền của bạn cùng những thắc mắc khác xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Chi phí phẫu thuật nâng gò má bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc của rất nhiều người khi tìm đến phương pháp này.

Hiện nay, mức giá nâng gò má là 25 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 60- 90 phút.

Phẫu thuật nâng gò má bao nhiêu tiền

Trước khi nâng gò má, bác sĩ tiến hành đánh dấu, căn chỉnh từng vị trí phẫu thuật

Phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không?

Chúng tôi xin không đề cập đến vấn đề gò má thấp có ảnh hưởng đến tình duyên hay không bởi điều này thuộc phạm trù duy tâm, không được chứng minh bằng cách nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên, trong trường hợp gò má thấp của bạn khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin với ngoại hình của mình thì cũng nên phẫu thuật nâng gò má để cải thiện tình trạng này. Sự tự tin về ngoại hình vô cùng quan trọng để bạn thể hiện bản thân, cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn.

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã cho phép chỉnh sửa mọi nhược điểm của gương mặt, trong đó có nhược điểm gò má thấp. Tuy nhiên, bên cạnh thắc mắc phẫu thuật nâng gò má giá bao nhiêu tiền thì vấn đề an toàn của phương pháp này cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má đã được hỗ trợ tích cực của các công nghệ, thiết bị hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn, không gây tổn thương, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề này. Những sự hỗ trợ này cho phép bác sĩ tính toán cụ thể từng thao tác thực hiện. Đồng thời, chất liệu nâng gò má cũng đã được kiểm chứng nghiêm ngặt trước khi thực hiện.

Chi phí nâng gò má

Kỹ thuật nâng gò má được tiến hành bên trong khoang miệng

Cụ thể:

– Chất liệu nâng gò má là dạng sụn sinh học định hình, đã được kiểm chứng về độ an toàn, không dị ứng, không biến chứng

– Kỹ thuật nâng gò má được tiến hành nhẹ nhàng từ bên trong khoang miệng. Sau những tính toán ban đầu, bác sĩ tiến hành đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Tất nhiên, trước khi tiến hành kỹ thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn bạn có đủ điều kiện tham gia vào phương pháp phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc.

Chi phí phẫu thuật nâng gò má

Kết quả phẫu thuật nâng gò má

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi chi phí phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền rồi chứ.

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHI THỰC HIỆN PHẪU THUẬT NÂNG GÒ MÁ

CHUYÊN GIA 10 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THỰC HIỆN PHẪU THUẬT

tich
Hoặc

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn

Ý kiến của bạn

Tổng chi phí nâng gò má là 25tr đồng ạ
Bạn Dương thân mến! Tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam, chi phí áp dụng cho dịch vụ nâng gò má là 25 triệu. Mời bạn qua trực tếp Bệnh viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn! nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ tổng đìa 19006466 để được tư vấn.
Tổng chi phí nâng gò má là 25tr đồng ạ
Bạn Dương thân mến! Tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam, chi phí áp dụng cho dịch vụ nâng gò má là 25 triệu. Mời bạn qua trực tếp Bệnh viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn! nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ tổng đìa 19006466 để được tư vấn.

Bạn đang xem: Nâng gò má giá bao giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Khuyến mại mới nhất trong Bài viết được quan tâm nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN