Phẫu thuật hô hàm trên mất bao lâu mới ổn định?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em bị hô hàm trên, nghe nói phương pháp phẫu thuật hô hàm có thể giúp khắc phục tình trạng của em. Vậy em xin hỏi phẫu thuật hô hàm trên mất bao lâu mới ổn định ạ? Xin tư vấn giúp! (Trần Thị Tuyền Lâm, Tp. Hồ Chí Minh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào Tuyền Lâm!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc liên quan đến phẫu thuật hô hàm trên, chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Sở hữu gương mặt cân đối và nụ cười ưa nhìn là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được mong muốn này. Với hô, từ trước đến nay ai cũng nghĩ rằng chỉ có một cách khắc phục duy nhất là niềng răng, tuy nhiên sự thật là phương pháp này chỉ có hiệu quả nếu bạn bị hô do răng.

Phẫu thuật hô hàm trên mất bao lâu mới ổn định? 1

Phẫu thuật hô hàm trên mất bao lâu mới ổn định?

Theo các bác sĩ, có 3 nguyên nhân gây ra hô vì thế cũng có 3 phương pháp điều trị khác nhau:

– Hô do răng: Niềng răng sẽ giúp khắc phục tình trạng này.

– Hô do hàm: Phương pháp duy nhất là phẫu thuật hàm hô.

– Hô do răng và hàm: Kết hợp phẫu thuật và niềng răng.

Với trường hợp hô hàm trên như bạn Tuyền Lâm, niềng răng không phải là giải pháp thích hợp dành cho bạn. Cách khắc phục hiệu quả nhất là nên phẫu thuật hô hàm trên, đây là phương pháp hiệu quả giúp bạn khắc phục tình trạng hô hàm chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất.

got-mat-tham-my

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật hàm hô cho khách hàng

Để tiến hành phẫu thuật hô hàm trên, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này, bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis. Chỉ sau khoảng 6 tuần, khuôn mặt của bạn sẽ ổn định hoàn toàn và đẹp tự nhiên.

Hiện nay, có rất ít trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam thực hiện được phương pháp phẫu thuật hô hàm trên vì đây là một ca phẫu thuật khó, phức tạp, đòi hỏi cao về công nghệ, thiết bị và tay nghề của các bác sĩ.

phau-thuat-ho-ham-tren-mat-bao-lau-moi-on-dinh77

Kangnam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu của Hàn Quốc

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp nhiều năm từ xứ kim chi chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được gương mặt hài hòa nhất và hoàn toàn hết hô. 

Mọi băn khoăn về phẫu thuật hô hàm trên, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số 190064661 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật hô hàm trên mất bao lâu mới ổn định? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN