Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền? Bảng giá khuyến mại 20%

0 comment
Hiện nay có khá nhiều bạn nữ có nhu cầu thực hiện phẫu thuật hạ gò má để cải thiện khuôn mặt của mình. Nhưng với mức kinh tế hạn hẹp. nhiều người dù rất muốn thực hiện nhưng vẫn còn băn khoăn không biết phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền. Để giáp đáp thắc mắc về chi phí, chúng tôi xin tổng hợp bảng giá hạ gò má chi tiết tại BVTM Kangnam cùng với chương trình khuyến mại giảm giá đi kèm giúp chị em có thể chuẩn bị chi phí tốt nhất.

Phẫu thuật hạ gò má hết bao nhiêu tiền?

Với câu hỏi phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu, chúng tôi xin được tư vấn để bạn có được những chuẩn bị tốt nhất trước khi phẫu thuật. Hiện nay, mức chi phí để phẫu thuật hạ gò má là 70 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 60 phút.

hạ gò má giá bao nhiêu tiền

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L, khắc phục gò má cao, không cân đối trở nên hài hòa cân xứng hơn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tính toán một cách kỹ lưỡng bằng các thiết bị chuyên dụng, sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại.

Trong đó không thể không kể đến sự góp mặt của máy chụp xương CT Scanner: Thiết bị chụp – dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc Vectra XT 3D, thiết bị nội soi cùng đầu camera chuyên dụng.

Nếu bạn luôn cảm thấy thiếu tự tin với nhược điểm gò má cao của mình, bạn có thể áp dụng phương pháp này để làm đẹp. Kỹ thuật thực hiện cho phép khắc phục nhược điểm gò má cao và đưa gò má về vị trí cân đối, an toàn hơn, tạo đường nét tự nhiên, cuốn hút cho gương mặt.

hạ gò má hết bao nhiêu

Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền

Kết quả hạ gò má duy trì trong bao lâu?

Bên cạnh thắc mắc về phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền thì nhiều người cũng chú ý đến kết quả phẫu thuật hạ gò má duy trì được bao lâu.

Với kỹ thuật tác động trực tiếp vào xương gò má cao bằng thiết bị máy cắt xương siêu âm hình chữ L, những cung xương gò má cao sẽ được loại bỏ và trong trường hợp bạn đã 28 tuổi, cấu trúc xương đã hoàn toàn ổn định. Chính vì thế, bạn không còn phải lo lắng đến vấn đề sau phẫu thuật, gò má có thể đầy lên theo thời gian nữa nhé.

chi phí hạ gò má

Khách hàng Thu Hiền sau phẫu thuật hạ gò má

Nói cách khác, kết quả phẫu thuật hạ gò má sẽ duy trì ổn định bền vững.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi về hạ gò má giá bao nhiêu cũng như những thắc mắc khác của bản thân xung quanh câu hỏi này.

Nếu bạn còn băn khoăn nào chưa tìm được lời giải đáp

Hỏi ngay chuyên gia để được tư vấn nhanh nhất nhé

tich
Hoặc

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền? Bảng giá khuyến mại 20% trong Bài viết được quan tâm nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN