Hạ gò má có NGUY HIỂM không? Trực tiếp Chuyên gia giải đáp chi tiết

0 comment
Hạ gò má có nguy hiểm không đang là băn khoăn của rất nhiều chị em hiện nay khi muốn thay đổi khuôn mặt góc canh, thay đổi vận mệnh và đường tình duyên của mình. Bởi quan niệm của cha ông ta từ xưa đến nay phụ nữ gò má cao có tướng sát phu? Chính bởi thế nhiều chị em quyết định thự chiện gò má nhưng còn băn khoăn về độ nguy hiểm. Các chuyên gia hàm mặt nói gì về thắc mắc trên.

1. Phẫu thuật hạ gò má – phương pháp lấy lại gương mặt cân đối

Hạ gò má đã từ lâu trở thành phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được phái đẹp ưa thích với mong muốn thay đổi vận mệnh. Bởi ình trạng gò má cao ở phụ nữ khiến cho không ít chị em phải chịu thiệu thòi vì những định kiến trong xã hội. Đặc biệt với quan niêm cổ hủ “gò má cao sát chồng” khiến chị em lận đận về đường tình duyên.

Kỹ thuật hạ gò má là quá trình loại bỏ đi phần cung xương gò má được xác định là dư thừa, cao quá mức. Phần cung xương này sau khi được loại bỏ sẽ không bị đầy lên theo thời gian. Chính vì thế, kết quả hạ gò má được duy trì vĩnh viễn.

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không

Phẫu thuật hạ gò má mang lại gương mặt thanh tú cân đối

2. Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không? – là một vấn đề rất đáng được quan tâm bởi hạ gò má là tác động trực tiếp vào phần xương gò má trên ảnh hưởng trực tiếp tới cấu trúc khuôn mặt. Vấn đề an toàn luôn phải đảm bảo chắc chắn. Nhưng với sự tiến bộ không ngừng nghỉ của khoa học kỹ thuật độ rủi ro khi thực hiện hạ gò má đã được giảm thiểu tới mức tối đa.

Bằng kinh nghiệm thực hiện hạ gò má cho nhiều khách hàng cùng với những nhận định của các chuyên gia trên thế giới – Bác sĩ giáp làm việc tại chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng. Bởi vì:

Hạ gò má có nguy hiểm không

Kỹ thuật hạ gò má được thực hiện dưới sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng

– Máy móc hiện đại hỗ trợ:

Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc có sự hỗ trợ của máy chụp CT Scanner, chụp lại cấu trúc xương gò má một cách tỉ mỉ. Từ hình ảnh chụp lại, bác sĩ có thể nắm bắt được tỉ lệ gò má cao đang ở mức độ nào, từ đó có những tính toán, chỉnh sửa phù hợp, thao tác nhanh gọn, hạn chế xâm lấn.

Thiết bị máy vectra 3D thực giúp chụp và mô phỏng gương mặt ở nhiều góc độ. Dựng trước kết quả thực hiện cũng như toàn bộ quá trình thực hiện để khách hàng xem trước.

Khác với kỹ thuật mài xương gò má, bác sĩ thực hiện dụng cụ chuyên dụng, cắt và hạ gò má nhanh gọn, không mất thời gian, hiệu quả đạt như những tính toán ban đầu.

– Tay nghề bác sĩ thực hiện:

Tay nghề bác sĩ thực hiện cũng đóng góp vai trò quan trọng trong quá trình hạ gò má. Toàn bộ thao tác kỹ thuật được bác sĩ nắm bắt và thực hiện chính xác, không gây ra tổn thương, biến chứng nào khác.

hạ gò má có nguy hiểm không

Các bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật hạ gò má

GẶP TRỰC TIẾP BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN TRƯƠNG HỢP CỦA BẠN

tich
Hoặc

– Kỹ thuật nhanh gọn:

Toàn bộ thao tác kỹ thuật hạ gò má được tiến hành bên trong khoang miệng, bóc tách nhẹ nhàng để bộc lộ xương gò má cao cần chỉnh sửa, từ đó thực hiện kỹ thuật nhanh chóng, an toàn, không gây những ảnh hưởng đến cơ miệng cũng như chức năng của những bộ phận khác.

 XEM CHI TIẾT kỹ thuật hạ gò má tại BVTM Kangnam

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không

Mô phỏng kỹ thuật hạ gò má 

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng công nghệ hạ gò má chuẩn Hàn Quốc mang tới gương mặt thanh tú cân đối dành cho chị em. Đến với Kangnam bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không? Kết quả thực hiện cũng như sự an toàn đã được chứng minh trên hàng ngàn khách hàng tại đây.

Để được chuyên gia tư vấn trực tiếp về tình trạng của bạn

Click đăng kí ngay để sớm nhận được tư vấn từ chuyên gia hàm mặt hàng đầu

tich
Hoặc

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hạ gò má có NGUY HIỂM không? Trực tiếp Chuyên gia giải đáp chi tiết trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN