Hạ gò má có ĐAU KHÔNG? Phân tích dưới góc nhìn Chuyên Gia

0 comment
Nhiều chị em gặp lận đận trong đường tình duyên của mình cũng chính bởi quan niệm gò má cao có tướng sát phu của cha ông ta từ xưa đến nay. Với công nghệ hạ gò má nhiều chị em như tìm thấy lối thoát cho cuộc đời của mình. Tuy nhiên, vì e ngại đau đớn nên nhiều người không dám đưa ra quyết định thực hiện phẫu thuật. Vậy sự thật phẫu thuật hạ gò má có đau không? Khách hàng thực tế nói gì về thắc mắc này?

1. Phẫu thuật hạ gò má có đau không?

Chắc hẳn ai cũng có được câu trả lời trong đầu khi chấp nhận làm đẹp thì đồng nghĩa với việc chúng ta phải đánh đổi chịu đau đớn và có được sự dũng cảm quyết tâm. Phẫu thuật hạ gò má cũng ít nhiều gây ra cảm giác đau, một số yếu tố quyết định như:

– Phẫu thuật hạ gò má có tác động trực tiếp tới vùng xương gò má nên chắc chắn sẽ có cảm giác đau và ê buốt. Phần xương gò má được cắt bỏ bằng máy cắt xương chuyên dụng tuy khá nhanh gọn nhưng vẫn sẽ gây đau đớn và có những tác động đáng kể tới khung xương.

– Ngoài ra để thực hiện được thao tác hạ xương gò má bác sĩ cần phải cắt rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng. Vết rạch tuy nhỏ nhưng cũng xâm lấn và ít nhiều bạn sẽ cảm thấy đau sau khi kết thúc sau phẫu thuật.

phẫu thuật hạ gò má có đau không

Hạ gò má khi tác động tới xương mặt chắc chắn sẽ gây đau đớn

2. Những yếu tố giúp giảm đau sau khi hạ gò má

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má được gây mê trước khi thực hiện nên đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây tổn thương, không biến chứng và đặc biệt là bạn sẽ không cảm thấy có bất cứ sự khó chịu nào trong khi thực hiện. Khi thực hiện cắt rạch và xâm lấn cũng không cảm giác quá đau đớn.

Nhằm đảm bảo yếu tố an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành chụp lại cấu trúc xương gò má cao bằng thiết bị chụp hình CT Scanner. Những hình ảnh cấu trúc xương được chụp lại một cách tỉ mỉ cho phép bác sĩ có thể dựa vào đó để tính toán và đánh giá được toàn bộ kỹ thuật thực hiện để quá trình tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng hơn.

Hạ gò má có đau không

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê trước khi phẫu thuật nhằm giảm đau khi thực hiện 

Sau khi đã tính toán được tỉ lệ gò má cao cần hạ, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L, cắt và loại bỏ đi những cung xương gò má cao, mất cân đối, tạo gò má hài hòa, cuốn hút hơn. Hiệu quả thực hiện phương pháp này sẽ ổn định sau khoảng 1 tuần và ổn định trọn đời.

Ngoài ra sau khi kết thúc quá trình thực hiện bạn cần làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ: Uống thuốc giảm đau chống viêm theo đơn, hạn chế cử động cơ má trong 1 tuần đầu, ăn thức ăn mềm dễ nuốt, tránh các loại thức ăn như đồ nệp, rau muống và hải sản…

Phẫu thuật hạ gò má có đau không

Kết quả hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hạ gò má có đau không? không phải vấn đề quá lớn bạn cũng không nên quá lo lắng. Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại cũng như tay nghề của các bác sĩ thì những rủi ro cũng như cảm giác đau đớn được giảm thiểu tới mức tối đa.

BẠN CÒN BĂN KHOĂN VỀ CÔNG NGHỆ PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ

CLICK HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU GIẢI ĐÁP
tich
Hoặc

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hạ gò má có ĐAU KHÔNG? Phân tích dưới góc nhìn Chuyên Gia trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN