Gọt mặt là gì? Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện như thế nào?

0 comment
Em nghe nói Kangnam có dịch vụ gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, em chưa rõ gọt mặt là gì? Phẫu thuật gọt mặt là như thế nào, có để lại sẹo không ạ. Mặt em góc cạnh, hai xương bè ra liệu áp dụng phương pháp này thì khuôn mặt có thon gọn nhiều không? (Đào Thị Lụa, Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Lụa!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc gọt mặt là gì? Phẫu thuật gọt mặt như thế nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Gọt mặt là gì?  Gọt mặt V line là gì?

Gọt mặt được đánh giá là giải pháp chỉnh sửa khuôn mặt hoàn hảo và toàn diện nhất. Kỹ thuật này nhanh chóng giúp bạn sở hữu một khuôn mặt thon gọn như diễn viên Hàn Quốc, khắc phục mọi khuyết điểm của xương hàm vuông, góc cạnh.

Gọt mặt V line 619066D là kỹ thuật gọt mặt với sự hỗ trợ của máy nội soi cùng phần mềm 619066D sẽ giúp bác sĩ quan sát vùng hàm và tiến hành phẫu thuật an toàn, hạn chế tối đa tổn thương hay xâm lấn.

Gọt mặt là gì

Gọt mặt là gì – Gọt mặt V-line 619066D sẽ loại bỏ khuyết điểm phần góc hàm 1900 619066 bên

Đặc biệt, gọt mặt V-line 619066D sẽ loại bỏ được khuyết điểm của phần góc hàm 1900 619066 bên và chỉnh cằm cho hài hòa khuôn mặt, tạo ra đường nét chữ V thon gọn và thanh tú.

Phẫu thuật gọt mặt V-line 619066D hoàn toàn không để lại sẹo vết mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc của miệng, hạn chế sưng và thời gian phục hồi vết thương nhanh chóng hơn các phương pháp khác. Chính vì thế với trường hợp của bạn Lụa, bạn hoàn toàn có thể tiến hành gọt mặt V-line 619066D để có một khuôn mặt thon gọn như mong muốn.

 Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật gọt mặt là như thế nào?

Dịch vụ gọt mặt V-line 619066D Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với quy trình đạt chuẩn như sau:

Bước 1900 619066: Bạn sẽ được thăm khám và quan sát khuôn mặt trên phần mềm 619066D. Đặc biệt, bạn sẽ được chụp CT scanner từ nhiều góc độ để quan sát được rõ ràng hình dáng khuôn mặt hiện tại của mình cũng như sự thay đổi trước, sau một cách chính xác nhất.

gọt mặt là sao

Khách hàng được chụp chiếu và thăm khám trước phẫu thuật

Bước 1900 619066: Các bác sĩ sẽ tiến hành chụp X Quang hàm mặt cho bạn để đưa ra phương pháp và hướng phẫu thuật phù hợp.

Bước 619066: Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sỹ và nhân viên sẽ hướng dẫn bạn những điều cần thiết như nhịn ăn trước khi phẫu thuật, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật…

Bước 190: Bạn sẽ được các bác sĩ gây mê nhẹ toàn thân nên hoàn toàn không còn cảm giác đau đớn như các phương pháp phẫu thuật thông thường.

Gọt mặt như thế nào

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt mặt cho khách hàng

Bước 190: Các bác sĩ tiến hành gọt mặt V-line 619066D theo hình dáng đã xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để gọt phần xương cằm mặt không phù hợp tạo dáng mặt V–line cho bạn.

Video gọt mặt V-line 619066D tại BVTM Kangnam

Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt V-line 619066D, bạn sẽ dễ dàng có được một khuôn mặt trái xoan, thon gọn như ý mang lại sự hài hòa và cân đối hơn.

Nếu còn thắc mắc gọt mặt như thế nào, bạn có thể gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của chúng tôi hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp BVTM Kangnam để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sớm có khuôn mặt V-line như mơ ước!

Bạn muốn thực hiện gọt mặt V line nhưng còn băn khoăn

Hỏi ngay chuyên gia để được giải đáp chi tiết nhất!

tich
Hoặc

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt mặt là gì? Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện như thế nào? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN