[Video 3D] Mô phỏng quy trình Phẫu Thuật Gọt Hàm tạo mặt V line

0 comment

Phẫu thuật gọt hàm 3D giúp bạn xem ngay kết quả trước và sau phẫu thuật, hỗ trợ đắc lực giúp bác sỹ thao tác chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được. Cận cảnh quy trình phẫu thuật, kết quả, đánh giá thực tế của khách hàng…tất cả thông tin đều sẽ được tổng hợp chi tiết trong bài viết dưới đây.

gọt hàm 1

Cận cảnh video mô phỏng phẫu thuật gọt hàm 3D

Phẫu thuật gọt hàm là kỹ thuật tương đối phức tạp, bác sỹ sẽ tiến hành loại bỏ phần xương hàm dư thừa, tạo hình khuôn mặt thon gọn. Sự tiến bộ của phương pháp phẫu thuật gọt mặt 3D không chỉ đem lại kết quả như ý mà còn đảm bảo được độ an toàn và chính xác cao.

→ Chi tiết quy trình gọt hàm 3D đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế

Quy trình phẫu thuật gọt hàm 3D tại BVTM Kangnam

Quy trình phẫu thuật gọt hàm 3D tại BVTM Kangnam

– Bước 1: Thăm khám và kiểm tra cấu trúc xương hàm bởi bác sỹ chuyên khoa hàm mặt. Bạn sẽ được tận mặt thấy ngay hình ảnh trước và sau thông qua thiết bị Vectra 3D.

Thiết bị này cho phép đưa ra những thông số chính xác, vừa giúp bác sỹ có sự nhìn nhận rõ nét từng đường cắt, vừa giúp khách hàng biết rõ quá trình phẫu thuật như thế nào.

– Bước 2: Xét nghiệm tổng quát. Nhằm đảm bảo khách hàng đủ sức khỏe và đáp ứng các tiêu chuẩn phẫu thuật, bạn sẽ được thử máu, thử thuốc, chụp Xquang…

– Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Dựa trên những thông số đã đo đạc được cùng sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị cắt xương hiện đại. Phần xương hàm dư thừa sẽ được loại bỏ với đường cắt chính xác từng milimet, không sai lệch, không tạo bọt xương, giúp giảm thiểu tối đa gây đau đớn.

– Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu. Bạn sẽ được nghỉ dưỡng tại phòng chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn Bộ y tế với nhiều tiện ích giúp sức khỏe hồi phục nhanh chóng.

BẠN ĐANG CẦN CHUYÊN GIA TƯ VẤN NGAY LÚC NÀY???

tich
Hoặc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM TẠO KHUÔN MẶT THON GỌN, THANH TÚ

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít bệnh viện được chỉ định phẫu thuật gọt hàm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Không phải bất kỳ địa chỉ nào cũng được phép thực hiện những kỹ thuật can thiệp sâu về hàm mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với nhau và thành lập nên chuyên khoa phẫu thuật gọt hàm chuyên sâu theo công nghệ Hàn Quốc đầu tiên trên thị trường thẩm mỹ.

phẫu thuật gọt hàm 2

Ê-kíp bác sỹ phân tích từng tình trạng khuôn mặt trước khi phẫu thuật

Kangnam từ khi vừa thành lập đã được những tiêu chí khắt khe nhất và được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Trực tiếp ê-kíp bác sỹ 100% được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật gọt hàm tại Hàn Quốc và được KCCS chứng nhận đủ điều kiện hành nghề.

Trải qua quy trình phẫu thuật gọt hàm chỉ trong 120 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc cằm xinh xắn mà bất kỳ ai cũng đều mong ước. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được chỉ với mức chi phí dao động từ 70 – 80 triệu đồng.

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ “HOT” NHẤT TẠI BVTM KANGNAM

CLICK NGAY BÊN DƯỚI!!!

tich
Hoặc

SỰ THAY ĐỔI KỲ DIỆU SAU PHẪU THUẬT GỌT HÀM

Bạn hãy xem sự “lột xác” toàn diện sau khi thực hiện gọt hàm của chị Thu Hiền và cô nàng vũ công Hải Ngọc, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về sự thay đổi ngoạn mục này.
gọt hàm 3

Khuôn mặt chị Thu Hiền đã trở nên cân xứng và thanh lịch hơn hình dáng ban đầu

got ham 1

Hải Ngọc lột xác thành HOT GIRL sau ca phẫu thuật gọt hàm

Kết quả khách hàng thực tế

Không chỉ dừng lại ở đó, càng có nhiều người tin tưởng và quan tâm đến phẫu thuật gọt hàm 3D tại BVTM Kangnam. Chúng tôi cam kết mang đến bạn những giá trị hoàn hảo nhất.

»» Cận cảnh quá trình hồi phục và thay đổi khác biệt của Hải Ngọc

got ham 2

»» Khuôn mặt thanh tú, thon gọn của Phương Tuyền sau phẫu thuật gọt hàm

got ham 3

»»» [CLICK XEM THÊM] Những chia sẻ của khách hàng sau phẫu thuật gọt hàm 3D

Đây chính là những minh chứng rõ ràng nhất và thuyết phục nhất, khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ gọt hàm 3D, có thể biến giấc mơ sở hữu gương mặt thon gọn của bạn trở thành sự thật.

NHỮNG PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG SAU GỌT HÀM 3D TẠI KANGNAM 

phau thuat got ham 2

phau thuat got ham 3

Nguồn đánh giá thực tế từ Facebook khách hàng thực tế

TRỰC TIẾP BÁC SỸ CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT TẠO HÌNH CHUYÊN SÂU TƯ VẤN

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI BẰNG CÁCH [CLICK NÚT BÊN DƯỚI]

tich
Hoặc

Nguồn: thammykhuonmat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: [Video 3D] Mô phỏng quy trình Phẫu Thuật Gọt Hàm tạo mặt V line trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN