BS GIẢI ĐÁP: Phẫu thuật gọt cằm là gì?

0 comment

Những năm gần đầy, sự bùng nổ của các giải pháp thẩm mỹ đã và đang mang đến nhiều những cơ hội khắc phục mọi nhược điểm của gương mặt. Trong đó có giải pháp phẫu thuật gọt cằm 3D. Tuy nhiên, để hiểu được tường tận phẫu thuật gọt cằm là gì thì chúng ta cần phải phân tích chuyên sâu kỹ thuật thực hiện phương pháp này.

Phẫu thuật gọt cằm là gì?

Phẫu thuật gọt cằm là gì?

Những ai có thể phẫu thuật gọt cằm?

Gọt cằm được sử dụng khi phải khắc phục những nhược điểm của xương cằm. Đặc biệt là nhược điểm xương cằm thô, to mất cân đối, cằm bạnh ngang, mất thẩm mỹ.

Chính vì thế, đối tượng phù hợp để áp dụng phương pháp này bao gồm:

– Những người sở hữu xương cằm thô, vuông, mất cân đối

– Những người muốn sở hữu cằm V-line đẹp toàn diện, cằm thon gọn, thanh tú hơn

– Muốn được thẩm mỹ bằng phương pháp an toàn nhất.

Tất nhiên, ngoài những yêu cầu này thì những yêu cầu về sức khỏe cũng cần được đảm bảo. Người muốn phẫu thuật gọt cằm phải có sức khỏe tốt, không mắc những bệnh lý về tim, huyết áp, tâm sinh lý ổn định.

Phẫu thuật gọt cằm là gì? 2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt cằm

Phẫu thuật gọt cằm là gì?

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm là quá trình tác động trực tiếp vào cung xương hàm, cằm, loại bỏ đi những phần cung xương hơi thô, bạnh to ra, tạo đường nét thon gọn, mang dáng dấp V-line, giúp cho tổng thể gương mặt thanh tú, hài hòa đường nét hơn.

Phương pháp này là sự kết hợp giữa máy chụp CT Scanner, thiết bị dựng hình 3D, máy cắt xương siêu âm và những dụng cụ chuyên dụng khác, giúp cho qua trình gọt cằm diễn ra nhanh chóng, an toàn hơn.

Trên đây mới chỉ là những ý chính trả lời cho câu hỏi phẫu thuật gọt cằm là gì. Để biết được cụ thể hơn, chúng ta cần nghiên cứu đến quy trình thực hiện của phương pháp này.

Thông thường, kỹ thuật gọt cằm được thực hiện qua 5 bước cơ bản:

– Bước 1: Thăm khám, tư vấn:

Quá trình này, bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật gọt cằm, giải thích về từng kỹ thuật thực hiện. Đồng thời, quá trình thăm khám cũng giúp cho bác sĩ nhận biết được tình trạng xương hàm, cằm của bạn đang ở mức độ nào, độ phì đại là bao nhiêu để tính toán kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất.

Trong quá trình này, bác sĩ cũng sẽ tiến hành những xét nghiệm, siêu âm, kiểm tra sức khỏe tổng quát, nắm bắt được đặc điểm cung xương hàm, cằm của khách hàng thông qua công nghệ chụp CT Scanner.

Phẫu thuật gọt cằm là gì? 3

Xem trước kết quả gọt cằm

– Bước 2: Sát khuẩn, vô trùng tuyệt đối

Toàn bộ vùng thẩm mỹ, khoang miệng sẽ được sát khuẩn, vệ sinh để vô trùng tuyệt đối nhằm đảm bảo yếu tố an toàn cho quá trình thực hiện.

– Bước 3: Gây mê

Quy trình gọt cằm phải được gây mê và thực hiện tại bệnh viện, giúp bạn cảm thấy thoải mái trong và sau khi gọt cằm.

Bước 4: Tiến hành kỹ thuật

Với những hình ảnh và quá trình đo đạc từ ban đầu, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch cực kỳ nhỏ tại vị trí bên trong niêm mạc miệng, bọc lộ cằm và sử dụng lưỡi cưa lược để loại bỏ những cung xương thừa, thô theo những tính toán ban đầu.

Đến đây, chúng ta đã có thể trả lời cho câu hỏi phẫu thuật gọt cằm là gì và được thực hiện như thế nào. Hiệu quả của phương phẫu phẫu thuật gọt cằm sẽ đạt được:

dot Sau khoảng từ 7 – 10 ngày, cằm mới sẽ ổn định

dot Hết phần xương hàm thô, to bạnh ngang

dot Cằm mới đẹp, thon gọn, tạo dáng V-line

dot Kết quả duy trì vĩnh viễn

Phẫu thuật gọt cằm là gì? 9

Phẫu thuật gọt cằm là gì? 5

Phẫu thuật gọt cằm  tạo dáng gương mặt thon gọn, cân đối hơn

Để hiểu hơn về phẫu thuật gọt cằm là gì cũng với những thắc mắc liên quan đến phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu dưới.

THAM KHẢO THÊM

– Xin hỏi gọt cằm giá bao nhiêu tiền?

– Gọt cằm có gây ra biến chứng gì không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: BS GIẢI ĐÁP: Phẫu thuật gọt cằm là gì? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN