Phẫu thuật gọt cằm có Đau không? Đánh giá từ Chuyên Gia hàm mặt

0 comment
Bạn băn khoăn không biết phẫu thuật gọt cằm có đau không bởi e ngại khi thực hiện phương pháp này sẽ tác động trực tiếp đến vùng xương hàm gây đau đơn khi thự c hiện. Chính vì vậy, dù rất muốn sở hữu khuôn mặt V line nhưng bạn còn khá e ngại nhưng còn băn khoăn. Tất cả những băn khoăn trên của bạn sẽ được giải đáp chi tiết bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt qua bài viết dưới đây nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Linh Lan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, thắc mắc phẫu thuật gọt cằm có đau không chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật gọt cằm có đau không

Bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh gọt cằm trước khi thực hiện

1/ Phẫu thuật gọt cằm có đau không?

Phẫu thuật gọt cằm là giải pháp khắc phục tình trặng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối hơn, hài hòa hơn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình tác động trực tiếp vào xương cằm để loại bỏ những cung xương hàm cằm mất cân đối, tạo đường cằm thon gọn. Kỹ thuật được tính toán cụ thể bởi thiết bị hiện đại, chuyên dụng nên hạn chế tối đa tổn thương không mong muốn.

Trước khi phẫu thuật gọt cằm, bác sĩ tiến hành gây mê vô cảm và vô khuẩn nên bạn sẽ không cảm thấy khó khăn trong và sau khi thực hiện phương pháp này. Đến đây, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi gọt cằm có đau không rồi chứ.

Gọt cằm có đau không

Tiến hành phẫu thuật gọt cằm từ bên trong khoang miệng

Bạn muốn thực hiện gọt cằm nhưng còn băng khoăn về công nghệ hay chi phí

Click để lại câu hỏi ngay. Các chuyên gia hàng đầu sẽ giải đáp giúp bạn

tich
Hoặc
2/ Phẫu thuật gọt cằm được thực hiện như thế nào?

Với kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn, không gây nguy hiểm và không biến chứng về sau. Bởi vì:

Gọt cằm có nguy hiểm không

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt cằm v line 3D

– Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại:

Đặc biệt, công nghệ chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, giúp bác sĩ nhận biết được  cấu trúc và nhược điểm cằm của bạn để tính toán được quy trình, kỹ thuật thực hiện.

Việc tính toán được toàn bộ thao tác thực hiện sẽ giúp cho bác sĩ hạn chế được những tổn thương ngoài mong muốn – đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp này. Bên cạnh đó, kỹ thuật thực hiện phẫu thuật độn cằm còn được sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, đầu camera “dẫn đường” nên bác sĩ sẽ tránh được những vị trí gây tổn thương.

– Kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp:

Phương pháp này có kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, thông qua đó, bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng và sử dụng thiết bị chuyên dụng để cắt và loại bỏ phần cằm thô, to, mất cân đối, tạo dáng cằm v line hoàn hảo một cách nhẹ nhàng nhất.

Tất nhiên, bên cạnh những yếu tố này thì yếu tố về tay nghề bác sĩ cũng ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc.

Tuy nhiên, bạn hòa toàn có thể yên tâm về kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line và tiến hành làm đẹp ngay từ bây giờ mà không cần phải lo lắng đến những tổn thương không mong muốn.

Got cam co dau khong

Hiệu quả phẫu thuật gọt cằm

3/ Chi phí phẫu thuật gọt cằm là bao nhiêu?

Bên cạnh thắc mắc phẫu thuật gọt cằm có đau không, có nguy hiểm không thì nhiều người quan tâm đến câu hỏi phẫu thuật gọt cằm có chi phí bao nhiêu.

Hiện, phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có mức chi phí là 45 triệu đồng. Sở dĩ có mức dao động này là bởi vì chi phí thực hiện phẫu thuật gọt cằm phụ thuộc nhiều vào tình trạng cằm hiện tại của bạn như thế nào.

BẠN MUỐN THỰC HIỆN GỌT CẰM NHƯNG CÒN BĂN KHOĂN

HỎI NGAY CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT NHẤT

tich
Hoặc

Nguồn : https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt cằm có Đau không? Đánh giá từ Chuyên Gia hàm mặt trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN