Phẫu thuật độn cằm nhô ra có hiệu quả không?

0 comment

Thưa bác sĩ, từ nhỏ cằm em đã bị nhô ra rồi nhìn như bị móm vậy. Bây giờ em mới có điều kiện kinh tế muốn đi độn cằm nhô ra, nhưng không biết có hiệu quả không? Thực hiện như thế nào ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Bảo Uyên, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Bảo Uyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng, gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề ” Phẫu thuật độn cằm nhô ra có hiệu quả không? Thực hiện như thế nào?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Độn cằm nhô ra có hiệu quả không?

don cam nho ra

Phẫu thuật độn cằm nhô ra có hiệu quả không?

Cằm nhô ra hay là hàm móm là trường hợp hàm dưới nhô ra ngoài nhiều hơn so với hàm trên khiến cho gương mặt móm thiếu sự hài hòa. Chính vì vậy, để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng nhai, bạn nên đi thẩm mỹ để khắc phục hoàn toàn nhược điểm này.

Độn cằm nhô ra hiện đang là giải pháp tiên tiến, hiện đại nhất giúp khắc phục hoàn hảo tình trạng móm, hàm chìa ra ngoài, được FDA kiểm định và chứng nhận an toàn, hiệu quả cao với người sử dụng. Lúc này cằm của bạn sẽ trở nên thon gọn, cân đối, đúng khớp cắn giữa hai hàm trên và dưới.

Phẫu thuật độn cằm nhô ra thực hiện như thế nào?

Độn cằm nhô ra là phương pháp phẫu thuật chỉnh xương cằm, tùy vào tình trạng của mỗi người bác sĩ sẽ thực hiện sao cho phù hợp:

don cam nho ra 1

Độn cằm nhô ra là giải pháp khắc phục tình trạng móm hiệu quả

+Đối với trường hợp hàm dưới chìa ra ngoài (hàm móm): Các bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần hàm dưới theo tỷ lệ đã tính toán trước, đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho cân xứng, đúng khớp cắn với hàm trên.

+ Đối với trường hợp hàm dưới nhô ra quá dài, hàm trên móm: Kết hợp 2 kỹ thuật cắt xương tiền đình hàm trên tịnh tiến về phía trước và cắt bỏ một phần xương hàm đẩy về phía sau để hai hàm cân xứng nhau.

Hiện nay, kỹ thuật độn cằm nhô ra tại BVTM Kangnam còn ứng dụng thiết bị 3D giúp chụp và dựng cấu trúc xương hàm giúp khách hàng biết trước kết quả sau khi phẫu thuật. Đồng thời, các bác sĩ sẽ xác định được chính xác tình trạng cũng như có những tính toán chuẩn xác đến từng milimet.

don cam nho ra 2

Kết quả độn cằm tại BVTM Kangnam

Mặc dù vậy, để biết chính xác trường hợp của bạn sử dụng kỹ thuật độn cằm nhô ra nào, bạn hãy gặp trực tiếp bác sĩ để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

HOẶC GỌI NGAY: 1900 6466

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được phẫu thuật độn cằm nhô ra có hiệu quả không và thực hiện như thế nào. Từ đó yên tâm hơn khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm nhô ra có hiệu quả không? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN