Phẫu thuật độn cằm lệch có khắc phục triệt để được không?

0 comment

Thưa bác sĩ, sinh ra cằm em bị lệch nên nhìn tổng thể gương mặt cứ như bị méo ý. Qua tìm hiểu em thấy hiện nay có phương pháp độn cằm lệch rất an toàn, nhưng không biết có khắc phục được triệt để tình trạng này không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Hoàng Oanh, Hải Dương).

TRẢ LỜI:

Hoàng Oanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về hòm thư của chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề “Phẫu thuật độn cằm lệch có khắc phục được không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật độn cằm lệch có khắc phục được không?

độn cằm lệch

Cằm lệch làm gương mặt mất cân đối

Đúng như bạn đã tìm hiểu, độn cằm lệch đang là giải pháp an toàn, giúp khắc phục triệt để tình trạng cằm lệch, méo, mất cân đối, tiên tiến bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng chỉ nên thực hiện phẫu thuật độn cằm lệch tại Bệnh viện, nơi có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Bởi chỉ có tại đây mới có đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, vô khuẩn, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao thực hiện, đảm bảo an toàn, kết quả tuyệt đối.

độn cằm lệch 1

Phẫu thuật độn cằm lệch khắc phục triệt để tình trạng lệch, méo của cằm

Sở dĩ, độn cằm lệch có thể khắc phục hoàn toàn hiện tượng cằm bị lệch là do, các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn silicon định hình, tạo dáng cằm hài hòa với gương mặt. Các bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách và đưa miếng độn vào xương cằm, cố định lại, giúp dáng cằm không còn bị lệch, cân đối, đều đẹp.

độn cằm lệch 2

Độn cằm lệch an toàn, hiệu quả cao tại BVTM Kangnam

Đặc biệt, hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam (được Bộ Y tế cấp phép hoạt động) còn ứng dụng thiết bị Vectra XT 3D hiện đại. Thiết bị này giúp các bác sĩ chụp và dựng được khung xương cằm, hàm, từ đó có những tính toán chính xác cho miếng độn cần sử dụng, giúp khách hàng có thể biết trước kết quả sau khi phẫu thuật độn cằm lệch. Đó là lý do ngày càng nhiều người sử dụng phương pháp độn cằm để khắc phục tình trạng cằm lệch, lẹm, méo.

độn cằm lệch 3

Ca sĩ Thái Bảo Trâm trước và sau khi độn cằm

Mặc dù vậy, tùy vào tình trạng cằm lệch của mỗi người, bác sĩ sẽ có những điều chỉnh sao cho phù hợp nhất, cân xứng với gương mặt. Nên tốt nhất bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để được thăm khám và TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Hoặc liên hệ qua:

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

HOẶC GỌI NGAY: 1900 6466

Hy vọng với câu trả lời trên giúp bạn biết được độn cằm lệch có khắc phục được triệt để không? Từ đó yên tâm hơn khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này, sở hữu dáng cằm thon gọn, cân đối tự nhiên.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm lệch có khắc phục triệt để được không? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN