Phẫu thuật độn cằm bao lâu mới hết sưng? Chuyên Gia giải đáp

0 comment
Độn cằm bao mới lâu hết sưng đang là chủ đề được khá nhiều chị em quan tâm tìm kiếm bởi phương pháp phẫu thuật độn cằm giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm sở hữu khuôn mặt V line rất hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người còn e ngại sợ sau độn cằm lâu hồi phục e ngại ảnh hưởng tới đời sống và công việc thường ngày. Lắng nghe chuyên gia nói gì về thắc mắc trên của bạn ngay nhé!

TRẢ LỜI:

Lena Nguyễn DJ thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về vấn đề “Phẫu thuật độn cằm bao lâu mới hết sưng?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Độn cằm bao lâu mới hết sưng?

Độn cằm hiện là giải pháp khắc phục hoàn hảo tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, giúp sở hữu dáng cằm dài, V Line thanh tú, xinh đẹp. Nhưng để biết độn cằm bao lâu mới hết sưng, còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Bởi hiện nay, có 2 phương pháp độn cằm phổ biến nhất là độn cằm bằng chất làm đầy, độn cằm bằng chất liệu độn.

Độn cằm bao lâu hết sưng

Độn cằm bằng chất làm đầy

Đối với phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy, chỉ sau 15 phút bạn đã có ngay dáng cằm dài V Line như ý rồi. Ccác bác sĩ sử dụng chất lỏng làm đầy, tiêm vào vùng cằm, nắn chỉnh, cân đối để tạo dáng cằm phù hợp với gương mặt, không cần phẫu thuật. Sau khi thực hiện, vùng cằm có hơi sưng do tiêm chất làm đầy, nhưng tình trạng này sẽ hết nhanh chóng sau 1-2 ngày.

don cam bao lau het sung

Phẫu thuật độn cằm bao lâu mới hết sưng?

– Độn cằm bằng chất liệu độn có 2 phương pháp là độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm tự thân. Đối với độn cằm bằng sụn nhân tạo là sử dụng miếng sụn silicon định hình dáng cằm, sau đó bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ trong khoang miệng để đưa miếng độn vào trong khoang cằm giúp dáng cằm dài hơn, thon gọn hơn. Độn cằm tự thân là sử dụng chiếc xương cằm tự thân bằng cách rạch 1 đường nhỏ trong khoang miệng, dùng máy cắt xương siêu âm để cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2 – 3 cm và cố định lại bằng micro vít siêu nhỏ. Do có phẫu thuật, cắt rạch nên thời gian vùng cằm bị sưng sẽ lâu hơn so với phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy. Thông thường, sau khoảng 1-2 tuần, vết sưng sẽ giảm dần và lành lại.

Tuy độn cằm bằng chất làm đầy nhanh hết sưng hơn độn cằm bằng chất liệu độn nhưng thời gian tồn tại của chúng không lâu. Chỉ sau 1-3 năm, chất làm đầy filler sẽ tan ra, đòi hỏi bạn phải tiêm cằm lại để có dáng cằm đẹp như ý. Còn với phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn giúp kết quả duy trì lâu dài, vĩnh viễn, chỉ cần làm 1 lần duy nhất.

phẫu thuật độn cằm bao lâu hết sưng

Ca sĩ Thái Bảo Trâm trước và sau khi độn cằm tại BVTM Kangnam

phau thuat don cam bao lau het sung

Tuyết DJ thực hiện độn cằm thành công tại BVTM Kangnam

Trong trường hợp của bạn, để kịp cho show diễn sắp tới thì có thể lựa chọn phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy. Nhưng nếu muốn kết quả lâu dài, đẹp vĩnh viễn thì có thể đợi sau show diễn đi thực hiện độn cằm bằng chất liệu độn. Nhưng quan trọng là dựa vào mong muốn và nhu cầu của bạn để lựa chọn phương pháp cho phù hợp.

Hy vọng, với những thông tin trên giúp bạn biết được độn cằm bao lâu mới hết sưng? Từ đó có quyết định lựa chọn đúng đắn nhất, giúp bạn có được gương mặt thanh tú với dáng cằm V Line thời thượng.

Chúc bạn luôn thành công!

Hỏi ngay để được chuyên gia hàm mặt giải đáp nhanh nhất!

tich
Hoặc

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm bao lâu mới hết sưng? Chuyên Gia giải đáp trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN