Phẫu thuật chữa cười hở lợi và chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam! Cháu là Hồ Ngọc Tình, cháu muốn hỏi phẫu thuật chữa cười hở lợi và chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền vậy ạ? Cháu muốn đi phẫu thuật chữa hàm hô với cười hở lợi mà sợ chi phí cao quá nên chưa dám đi. Cháu rất mong bác sĩ có thể trả lời sớm giúp cháu để cháu còn chuẩn bị. Cháu xin cảm ơn!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào Ngọc Tình!

Thẩm mỹ viện Kangnam cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật chữa cười hở lợi và chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Con người ai cũng muốn mình sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo mà người khác phải ghen tị. Thế nhưng thực tế thì không hoàn hảo như vậy họ luôn bị những khuyết điểm do bẩm sinh như hô móm hay cười hở lợi làm cho khuôn mặt trở nên kém duyên. Chính vì thế mà ngày càng nhiều người tìm đến công nghệ thẩm mỹ để giải quyết vấn đề này.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi và chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền? 1

Phẫu thuật chữa cười hở lợi và chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?

Nếu như trước kia, khi gặp vấn đề về hàm hô thì giải pháp duy nhất là niềng răng thì hiện nay vấn đề ấy đã được giải quyết một cách triệt để bằng phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng. Bên cạnh đó, kỹ thuật chữa cười hở lợi cũng không quá phức tạp để thực hiện. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng kỹ thuật chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc, giúp đông đảo khách hàng tự tin với nụ cười của mình.

i-con-xem-them Tìm hiểu thêm: Công nghệ chỉnh hàm hô tiên tiến nhất 2015 đang ứng dụng tại Kangnam

Phẫu thuật chữa cười hở lợi và chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí chữa cười hở lợi và phẫu thuật hàm hô cụ thể như sau:

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mẶT tại Kangnam

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Thu gọn góc hàm Vline 3D 70 120-150
Hạ gò má 3D 70 120-150
Gọt cằm 3D 45 120
Chỉnh hình hàm hô Mini 3D( 1 hàm ) 60
180
Chỉnh hình hàm hô/móm 3D ( 1 hàm trên/ dưới ) 70 180
Chỉnh hình hàm hô/móm 3D ( 1 hàm trên/ dưới khó ) 90 210
Độn cằm Hàn Quốc chất liệu thông thường 15 60
Độn cằm Hàn Quốc chất liệu đặc biệt 25 60
Nâng gò má bằng chất liệu silicon 25 60-90
Nâng gò má/ gọt hàm ( 1 bên ) bằng chất liệu sinh học 40
60-90
Chữa cười hở lợi
12
45

Cả hai phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô và chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc đều được đánh giá là bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm phẫu thuật hàm hô uy tín, giúp mang lại nụ cười tự tin cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước bị hô hàm và cười hở lợi.

i-con-xem-themTìm hiểu thêm: “Hot” với kỹ thuật chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc

Lý giải cằm nhọn có đẹp không? 2

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh hô và chữa cười hở lợi cho khách hàng

Với công nghệ chuyển giao 100% từ các bệnh viện Hàn Quốc nổi tiếng, Thẩm mỹ viện Kangnam ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt, mang lại nhiều hơn một nụ cười đẹp cho khách hàng, đó còn là tạo dựng sự tự tin và niềm vui sống cho rất nhiều người. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được các bác sĩ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc trực tiếp tư vấn miễn phí và phẫu thuật, cam kết chất lượng tiêu chuẩn Hàn Quốc với độ an toàn tuyệt đối.

Mọi băn khoăn về dịch vụ chỉnh hàm hô và chữa cười hở lợi hay còn thắc mắc phẫu thuật chữa cười hở lợi và chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền? Bạn có thể gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chữa cười hở lợi và chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN