Phẫu thuật chữa cười hở lợi được tiến hành như thế nào?

0 comment

Kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là một trong những giải pháp có thể khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi thể nặng, thể nhẹ mọi cấp độ. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi để có thể yên tâm chữa cười hở lợi ngay bây giờ.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi

Cười hở lợi khiến nụ cười của bạn kém duyên

1/ Chữa cười hở lợi không phẫu thuật

Phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi theo công nghệ Hàn Quốc được tiến hành dựa vào tình trạng cười hở lợi ở mức độ nào.

Thông thường, bác sĩ sẽ phân ra hai mức độ cười hở lợi:

+ Cười hở lợi thể nhẹ: Lợi hở không quá 5mm

+ Cười hở lợi thể nặng: Lợi hở trên 5mm

Đối với những trường hợp hở lợi thể nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình điều chỉnh nha, tiêm hoạt chất nhằm làm co kéo cơ nâng môi trên khiến cho mỗi khi cười, nụ cười được thu hẹp chiều rộng nên sẽ không còn tình trạng cười hở lợi.

chữa cười hở lợi

Nguyễn tắc chữa cười hở lợi là nhằm hạn chế sự hoạt động của nhóm cơ nâng môi trên

Kỹ thuật thực hiện phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật, không ảnh hưởng đến những vị trí khác của cơ miệng, nhanh chóng bình phục và tất nhiên, tình trạng cười hở lợi sẽ không còn.

2/ Phẫu thuật chữa cười hở lợi

Đối với những trường hợp cười hở lợi từ 5mm trở lên thì áp dụng kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi mới chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

Bác sĩ thực hiện phương pháp này bằng cách cắt và bộc lộ một phần nhóm cơ nâng môi trên. Khi đó, cơ nâng môi trên sẽ được kéo sang hai bên, giúp cho mỗi khi cười, môi được kéo sang hai bên là chính, hạn chế độ cao và khiến cho nụ cười không còn bị hở lợi như trước đây.

chua cuoi ho loi

Kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa

Kỹ thuật thực hiện phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi không quá phức tạp. Bác sĩ thực hiện kỹ thuật này dựa vào nguyên tắc vô hiệu hóa chức năng của cơ nâng môi trên. Kỹ thuật đơn giản, không xâm lấn sâu nên không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thông thường, phẫu thuật chữa cười hở lợi được thực hiện trong khoảng 40 phút và có thể thực hiện cho hầu hết mọi đối tượng cười hở lợi. Với kỹ thuật này, các chuyên gia nhận định, hiệu quả sẽ duy trì vĩnh viễn, lợi không bị phì đại trở lợi, không để lại sẹo xấu, giúp bạn sở hữu nụ cười duyên, tự tin hơn.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong số rất ít những địa chỉ đang cung cấp dịch vụ phẫu thuật chữa cười hở lợi theo công nghệ Hàn Quốc đã được chứng nhận bởi cơ quan chức năng. Với việc hoạt động theo những chuyên khoa riêng biệt, mọi công nghệ, kỹ thuật đều được chuyên môn hóa, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

phau thuat chua cuoi ho loi

Kỹ thuật hiện đại, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cam kết về việc cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn và luôn đề cao hiệu quả thẩm mỹ, giúp các khách hàng của mình sở hữu nụ cười đẹp, duyên, bản thân cảm thấy tự tin hơn.

Mọi thắc mắc về phương pháp, kỹ thuật chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn.

Nguồn : https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chữa cười hở lợi được tiến hành như thế nào? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN