Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không? Đánh giá từ Chuyên Gia

0 comment
Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không thưa Bác sĩ? Tôi có ý định cho con gái đi chữa cười hở lợi để cháu có thể tự tin hơn trong giao tiếp với bạn bè. Tuy nhiên con gái tôi khá nhát gan và cháu rất sợ đau nên đây là mối quan tâm rất lớn của vợ chồng tôi. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không. Tôi xin cảm ơn! (Hải Triều – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Hải Triều!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của chị về phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi hiện nay được tiến hành theo hai kỹ thuật. Tùy thuộc vào tình trạng cười hở lợi của con gái chị đang ở mức độ nào mà bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật chữa cười hở lợi với kỹ thuật tương ứng nhằm đạt được những yêu cầu về độ an toàn, không gây nguy hiểm, không gây tổn thương.

Phau thuat chua cuoi ho loi co dau khong

Bác sĩ tiến hành tính toán kỹ thuật thực hiện

Tuy nhiên, cho dù thực hiện kỹ thuật chữa cười hở lợi nào đi chăng nữa thì trước khi thực hiện, bác sĩ cũng sẽ tiến hành gây tê vô cảm để con chị luôn cảm thấy thoải mái nhất trong và sau khi thực hiện. Chính vì thế, chị và cháu có thể yên tâm về quá trình phẫu thuật, không quá lo lắng đến vấn đề phẫu thuật cười hở lợi có đau không nữa nhé.

Hiện, hai kỹ thuật được áp dụng trong phương pháp này bao gồm:

– Trường hợp cười hở lợi dạng nhẹ:

Trong những trường hợp bị cười hở lợi dạng nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật tiêm hoạt chất và làm co kéo cơ nâng môi trên để khắc phục tình trạng cười hở lợi mà không cần phải phẫu thuật. Kỹ thuật này khá đơn giản, không gây tổn thương, không đau vì đã được xử lý vô cảm và vô khuẩn.

Nếu con chị chỉ bị hở lợi trong khoảng 3mm tính từ chân răng đến môi trên khi cười thì có thể áp dụng kỹ thuật này.

– Trường hợp cười hở lợi dạng nặng:

Trong trường hợp cười hở lợi dạng nặng (hở lợi từ 3mm trở lên) thì bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình cắt và loại bỏ một phần lợi chân răng, bộc lộ chân răng nhiều hơn, từ đó khắc phục được tình trạng cười hở lợi, giúp nụ cười trở nên duyên, cuốn hút hơn.

chữa cười hở lợi có đau không

Tiến hành phẫu thuật chữa cười hở lợi từ trong khoang miệng

Mặc dù có phần phức tạp hơn so với chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật nhưng phương pháp này cũng đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương ngoài mong muốn.

phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không

Kết quả chữa cười hở lợi còn tùy thuộc và cơ địa mỗi người

Đến đây, chị đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật cười hở lợi có đau không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này rồi chứ. Chị có thể đưa cháu đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn thêm.

BẠN CÒN BĂN KHOĂN VỀ CÔNG NGHỆ CHỮA CƯỜI HỞ LỢI CHƯA TÌM ĐƯỢC LỜI GIẢI ĐÁP

HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HÀM MẶT GIẢI ĐÁP CHI TIẾT

tich
Hoặc

Nguồn : https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không? Đánh giá từ Chuyên Gia trong Bài viết được quan tâm nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN