Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu có nguy hiểm không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu được thực hiện như thế nào và liệu có nguy hiểm không bác sĩ? Con gái tôi cháu bị hàm vẩu do di truyền. Nhìn cháu, tôi luôn nghĩ đấy là lỗi do tôi nên vợ chồng tôi muốn cho cháu phẫu thuật chỉnh hàm vẩu trong thời gian tới. Điều tôi quan tâm nhất hiện nay chính là phẫu thuật chỉnh hàm vẩu có nguy hiểm không? Cảm ơn nhiều! (Ngọc Tâm – Ba Đình, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Ngọc Tâm!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn đến chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm vẩu có nguy hiểm không của chị, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

chỉnh hàm vẩu có nguy hiểm không

Bác sĩ tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện

PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM VẨU ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp khắc phục tình trạng hô vẩu nặng, tình trạng hô vẩu xuất phát từ hàm mà nếu áp dụng kỹ thuật chỉnh hàm hô vẩu thông thường như giải pháp niềng răng thì không có hiệu quả như mong muốn.

Kỹ thuật chỉnh hàm vẩu được thực hiện bằng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z công nghệ BSSO. Công nghệ này cho phép cắt và đẩy hàm vẩu về vị trí cân đối, an toàn, không bị tổn thương. Hàm vẩu sau khi đẩy về sẽ không bị xô đẩy, lệch lạc, kết quả ổn định trọn đời.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật chỉnh hàm vẩu được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm và tư vấn để giúp khách hàng hiểu hơn về quy trình phẫu thuật chỉnh hàm vẩu, từ đó có những đánh giá khách quan nhất cho toàn bộ quy trình thực hiện.

Bước 2: Chụp CT, kiểm tra sức khỏe tổng quát

Những hình ảnh được chụp CT lại toàn bộ hệ thống cấu trúc xương hàm cằm mặt sẽ giúp cho bác sĩ nhận biết được tình trạng nhược điểm hô vẩu của khách hàng đang ở mức độ nào, từ đó có những tính toán cụ thể cho toàn bộ quy trình thực hiện chỉnh hàm vẩu công nghệ Hàn Quốc, hạn chế được tổn thương nguy hiểm và đặc biệt là đáp ứng được yêu cầu tốt nhất về độ an toàn như mong muốn.

chỉnh hàm vẩu có nguy hiểm không 2

Hiệu quả chỉnh hàm vẩu

Bước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Phần mềm dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ dựng mô phòng hình ảnh kết quả chỉnh hàm vẩu, từ hình ảnh này, chị và con gái có thể hội ý để thống nhất kết quả chỉnh sửa cuối cùng.

Bước 4: Gây mê vô cảm và vô khuẩn

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm vẩu

Kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm vẩu được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, cắt và đưa hàm vẩu về vị trí cân đối, cân xứng hàm dưới, hết hàm vẩu hoàn toàn.

PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM VẨU CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Như phân tích ở trên, kỹ thuật chỉnh hàm vẩu được thực hiện dưới sự giám sát của thiết bị nội soi chuyên dụng, được tính toán kỹ lưỡng từ trước bằng những công nghệ hiện đại, máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, nguy hiểm.

chỉnh hàm vẩu có nguy hiểm không 3

Hiệu quả chỉnh hàm vẩu

Chính vì thế, chị không cần phải quá lo lắng đến vấn đề chỉnh hàm vẩu có nguy hiểm không, có gây tổn thương không nữa nhé. Chị có thể cho cháu trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp, cụ thể hơn về phương pháp này.

Chúc chị và gia đình luôn vui!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu có nguy hiểm không? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN