Địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

0 comment

Phẫu thuật chỉnh hàm hô mòm ra đời được xem là vị cứu tinh của rất nhiều người hiện nay, giúp bạn có thể tự tin hơn trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, điều mà nhiều người lo lắng nhất hiện nay là phẫu thuật chỉnh hàm móm ở đâu tốt nhất. Bài viết dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu về một số tiêu chuẩn, gợi ý lựa chọn phương pháp, địa chỉ phù hợp giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

phẫu thuật chỉnh hàm hô ở đâu tốt

Hình ảnh nhận diện hàm móm

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm ở đâu đẹp

Hàm hô là đặc điểm xương hàm phát triển quá mức. Có một số trường hợp cả hai hàm trên dưới đều phì đại, một số trường hợp khác chỉ bị hô hàm trên. Ngược lại, trường hợp hàm móm phì đại quá mức là biểu hiện của tình trạng móm.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô móm chủ yếu là do yếu tố di truyền. Ngoài ra, thói quen nhai kẹo cao su trong thời gian dài, chống cằm khi xương hàm cằm còn phát triển… cũng là những thói quen không tốt có thể dễ đến tình trạng hô móm.

Khi đã xuất hiện tình trạng hô móm, bạn có khó có thể chỉnh sửa bằng những phương pháp thông thường khác như niềng răng, chỉnh nha nếu đã qua tuổi dậy thì. Chính vì thế, chỉ có phẫu thuật chỉnh hàm hô móm mới là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng này.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm ở đâu tốt

Phẫu thuật chỉnh hàm móm ở đâu tốt?

Với nhu cầu chỉnh hàm hô móm ngày càng cao, nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ chỉnh hàm hô móm đang mọc lên như nấm. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn gặp không ít những khó khăn trong quá trình lựa chọn địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm ở đâu tốt nhất.

Một số những tiêu chí trong quá trình lựa chọn sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn hơn:

– Lựa chọn công nghệ hiện đại, đảm bảo yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ cao

– Bác sĩ kinh nghiệm, tay nghề giỏi trực tiếp thực hiện

– Trang thiết bị máy móc hiện đại

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện

chỉnh hàm hô móm ở đâu tốt nhất

Kỹ thuật chỉnh hàm hô móm

Vậy, phẫu thuật chỉnh hàm móm ở đâu tốt nhất?

Với những nhu cầu cũng như các tiêu chí đánh giá địa chỉ phẫu thuật hàm móm ở đâu tốt nhất, trong nhiều năm qua, Thẩm mỹ viện Kangnam đã không ngừng nổ lực, đầu tư về chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ, đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại và quan trọng hơn là liên tục cập nhật những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất về phục vụ khách hàng. Với những nổ lực không ngừng nghỉ, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy, được đông đảo khách hàng công nhận, trở thành câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi phẫu thuật hàm móm ở đâu tốt nhất hiện nay.

– Sở hữu công nghệ hiện đại

Kỹ thuật chỉnh hàm hô móm đòi hỏi kỹ thuật, công nghệ thực hiện không chỉ đảm bảo được yếu tố chuẩn xác, đạt tính thẩm mỹ cao mà còn phải đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối. Đấy là lý do Thẩm mỹ viện Kangnam đã thực hiện nhiều cuộc hội thảo nhận chuyển giao công nghệ từ bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc, thực hiện theo đúng quy trình, đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ cao.

chỉnh hàm hô ở đâu tốt nhất

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện

– Công nghệ hiện đại hỗ trợ quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Thẩm mỹ viện Kangnam đầu tư nhập về máy chụp CT Scanner, có khả năng chụp lại cấu trúc xương hàm, cằm mặt để bác sĩ tính toán một cách chính xác từng thao tác thực hiện, kỹ thuật vì thế đảm bảo được yếu tố an toàn, hạn chế xâm lấn.

Bên cạnh đó, bạn còn được xem trước kết quả ngay cả khi chưa phẫu thuật chỉnh hàm móm. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra những lời nhận xét, góp ý với bác sĩ để kết quả thẩm mỹ đạt được tốt hơn.

– Bác sĩ tận tâm, tay nghề giỏi

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều được trải qua những lớp tu nghiệp ở nước ngoài, tại những môi trường thẩm mỹ danh tiếng, có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, có khả năng thực hiện tốt những ca phẫu thuật chỉnh hàm hô móm, mang lại sự tự tin với hàm đẹp, khớp cho khách hàng.

phẫu thuật chỉnh hàm hô ở đâu tốt

Hiệu quả sau chỉnh hàm hô móm

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện

Một môi trường trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ thân thiện với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng có những giây phút thư giãn thoải mái nhất, tự tin và yên tâm để phẫu thuật chỉnh hàm móm tại Kangnam.

Trên đây chỉ là những yếu tố cơ bản để trả lời cho câu hỏi phẫu thuật chỉnh hàm móm ở đâu tốt nhất. Hãy gọi điện thoại đến hotline 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN