Phẫu thuật chỉnh hàm móm giá bao nhiêu? Bảng giá làm đẹp Rẻ Nhất

0 comment

Em bị hô móm bẩm sinh, mặc dù tình trạng hô móm không quá nhiều nhưng cũng không thể niềng răng được nữa vì nhiều người bảo sẽ chỉ có thể khắc phục phần nào thôi. Em muốn chỉnh hô móm triệt để. Bác sĩ có thể cho em biết phẫu thuật chỉnh hàm móm giá bao nhiêu không? Hiệu quả có đạt vĩnh viễn không? Em cảm ơn nhiều (Minh Hoa – Đà Lạt)

Trả Lời

Chào bạn Minh Hoa!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền cùng những thắc mắc khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Với những trường hợp bị hô móm do xương hàm phì đại, nhô ra quá mức và đã hết tuổi dậy thì thì phương pháp niềng răng đúng là chỉ có thể phần nào khắc phục được nhược điểm này chứ không cho hiệu quả triệt để như mong muốn.

Chính vì thế, phẫu thuật chỉnh hàm móm là giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng này. Phương pháp này áp dụng công nghệ nội soi, tiến hành chỉnh hàm hô móm với những kỹ thuật phù hợp tùy thuộc vào nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô móm.

hàm móm

Phẫu thuật chỉnh hàm móm giá bao nhiêu?

Trong đó:

– Trong trường hợp cả hai khung xương hàm đều mất cân đối: Bác sĩ tiến hành kỹ thuật điều chỉnh lại khớp hai hàm

– Trong trường hợp xương hàm trên lệch ra từ 5mm so với hàm dưới: Tiến hành kỹ thuật cắt bớt một phần xương hàm trên và điều chỉnh về tỉ lệ như mong muốn

– Trong trường hợp hàm dưới lệch vào quá 5mm so với hàm trên: Bác sĩ tiến hành kỹ thuật gọt xương hàm dưới, sau đó đưa về khoảng cách thích hợp nhất.

Tùy thuộc hoàn toàn vào tình trạng hô móm của bạn đang ở mức độ nào mà bác sĩ sẽ có những tùy chỉnh thích hợp.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm giá bao nhiêu?

Với câu hỏi phẫu thuật răng móm hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hiện nay, kỹ thuật chỉnh hàm móm tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc, được tiến hành trong khoảng 180 phút với mức chi phí 70 triệu đồng.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm giá bao nhiêu

ham mom

Hiệu quả sau chỉnh hàm hô móm?

Với kỹ thuật chỉnh hàm hô móm, hiệu quả của phương pháp này mang lại đã được chứng minh:

– Đưa hai hàm về vị trí cân xứng, hài hòa khuôn mặt, hết hô móm triệt để

– Hai khớp hàm cân đối và ăn khớp vào nhau

– Không biến chứng

– Kết quả duy trì vĩnh viễn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn Minh Hoa đẫ có thể tìm được câu trả lời cho thắc mắc phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền cùng những câu hỏi khác của mình xung quanh phương pháp này, yên tâm thực hiện phẫu thuật ngay từ bây giờ.

Gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua só 19006466 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp. Bạn đã có thể yên tâm chỉnh hàm hô móm từ bây giờ.

Chúc bạn luôn vui!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chỉnh hàm móm giá bao nhiêu? Bảng giá làm đẹp Rẻ Nhất trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN