Phẫu thuật chỉnh hàm hô sau bao lâu mới ổn định?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! tôi hiện đang làm việc tại nước ngoài, tôi có tìm hiểu về phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Việt Nam và tôi muốn làm phẫu thuật này trong dịp về Việt Nam sắp tới, vậy xin hỏi bác sĩ là phẫu thuật chỉnh hàm hô sau bao lâu mới ổn định? Xin tư vấn sớm cho tôi! (Trần Lệ Hà, Việt kiều Đức)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Hà thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật hàm hô hiện nay là một loại hình phẫu thuật thu hút được sự quan tâm của nhiều người bởi giải quyết được khuyết điểm mà kỹ thuật niềng răng trước đây không làm được. Niềng răng chỉ có thể cải thiện được hô do răng gây ra mà không cải thiện được hô do hàm và tình trạng mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ.

Để thực hiện quy trình phẫu thuật hàm hô, hàm vẩu, bác sĩ sẽ khám toàn diện vùng răng miệng, tìm nguyên nhân và đưa ra giải pháp phù hợp. Sau khi nhận diện là hô hàm, bác sĩ sẽ kiểm tra xem có cần niềng răng trước phẫu thuật hay không? Tiếp theo, tiến hành chụp phim chuyên về hàm mặt; khám sức khỏe tổng quát rồi gây mê cho khách hàng trước phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân hàm hô mà tiến hành các phương pháp phẫu thuật khác nhau.

Nếu hô do hàm, phẫu thuật chỉnh hàm là cách duy nhất. Chỉ qua một cuộc phẫu thuật khoảng 2 – 3 giờ, chị sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề hàm hô của mình nữa. Sau phẫu thuật, chị sẽ được chườm đá lạnh liên tục trong vòng 3 tới 6 ngày đầu tiên, túi chườm đá sẽ được trung tâm cung cấp, chú ý luôn giữ lạnh cho chỗ mới phẫu thuật. Vùng hàm mặt sẽ sưng trong một thời gian, nhất là những ngày đầu, sưng trong bao lâu thì tùy cơ địa mỗi người, thông thường thời gian để khuôn mặt được ổn định là một tháng sau phẫu thuật.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ, chị có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc chị điều trị hô thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chỉnh hàm hô sau bao lâu mới ổn định? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN