Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có xem trước được kết quả?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi bị hô móm dạng nặng và rất mất tự tin với nhược điểm này. Tôi còn gặp phải khó khăn trong quá trình ăn nhai do hai hàm không ăn khớp với nhau. Tôi muốn phẫu thuật chỉnh hàm hô móm ngay bây giờ. Dạo gần đây tôi thấy Kangnam có cung cấp thiết bị cho phép xem trước kết quả phẫu thuật. Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có xem trước được kết quả không? Tôi mong sớm nhận được câu trả lời. (Nguyễn Kim Ngọc – Đống Đa, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Kim Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn đến chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn về phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có xme trước được kết quả không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc là phương pháp sử dụng công nghệ cắt xương Z-BSSO, cắt và trượt đẩy cung xương hô móm về vị trí cân đối hai hàm để khắc phục tình trạng hô móm và cải thiện tình trạng ăn nhai, giúp bạn sở hữu nụ cười duyên dáng hơn.

>> Xem thêm: Chỉnh hàm hô móm có ảnh hưởng đến chức năng cơ hàm không?

phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện

Bạn có thể yên tâm rằng kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, trong đó có hệ thống chụp – dựng mô phỏng hỉnh ảnh kết quả chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc Vectra XT 3D.

Thiết bị này cho phép chụp nhanh hình ảnh hàm mặt của bạn, đồng thời xuất ra hình ảnh kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô móm ngay cả khi chưa thực hiện. Những hình ảnh này được dựng mô phỏng một cách chuẩn xác thông qua những tính toán của chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt.

Hình ảnh kết quả thẩm mỹ chỉnh hàm hô móm được dựng chân thực trên không gian 3 chiều nổi, giúp bạn có thể hình dung trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện, đồng thời hội ý cùng bác sĩ để đi đến thống nhất kết quả thực hiện cuối cùng, đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ như mong muốn.

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của thiết bị chụp CT Scanner còn cho phép bác sĩ chụp lại cấu trúc xương hàm mặt để từ đó có thể tính toán, chỉnh sửa hợp lý, kỹ thuật thực hiện chuẩn xác, hạn chế những xâm lấn không mong muốn.

phẫu thuật chỉnh hàm hô móm  2

phẫu thuật chỉnh hàm hô móm  3

Kết quả chỉnh hàm hô móm

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu hay bất kỳ dấu tích thẩm mỹ nào. Khung xương hàm hô móm sẽ được cắt bằng thiết bị Z-BSSO, sau đó đẩy về vị trí cân đối, cân xứng hai hàm, hết hô móm, giúp bạn sở hữu nụ cười duyên dáng, xinh tươi hơn, đồng thời khắc phục tình trạng sang chấn khớp cắn, sang chấn khớp thái dương.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có xem trước được kết quả cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Mọi câu hỏi cần được giải đáp, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có xem trước được kết quả? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN