Phẫu thuật cắt xương góc hàm là như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em xin chào bác sĩ! Mặt em bị vuông và bạnh. Vì vậy, em đang có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ. Em có cô bạn cũng làm liên quan đến thẩm mỹ tư vấn cho em là nên thực hiện cắt hai gương góc hàm thì gương mặt mới thon gọn được. Tuy nhiên, em thì chưa hiểu phẫu thuật cắt xương góc hàm là như thế nào và quá trình hồi phục sau phẫu thuật ra sao? Em muốn nhờ các bác sĩ tư vấn giúp em thắc mắc này! (Hồng Lĩnh, Tuyên Quang)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hồng Lĩnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật cắt xương góc hàm hay chính là công nghệ gọt mặt V-line 3D là kỹ thuật thẩm mỹ rất hiệu quả để khắc phục khuyết điểm cằm bạnh ra hai bên khiến khuôn mặt bị vuông thô. Kỹ thuật này hiện đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Phẫu thuật cắt xương góc hàm là như thế nào?

Trước tiên, bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường nhỏ có kích thước khoảng 2 hoặc 3 cm ở niêm mạc bên trong miệng, sau đó dùng thiết bị phẫu thuật nội soi hiện đại để bóc tách mô và tiếp cận được vào xương hàm. Tiếp tục, bác sĩ sử dụng máy cắt xương nội soi bằng công nghệ sóng siêu âm để cắt gọt xương hàm mà hầu như không tạo bột xương, không gây chấn động vùng hàm nên ít bị sưng nề sau phẫu thuật. Sau khi bác sĩ cắt gọt bớt xương hàm theo hình dáng phù hợp đã định trước thì khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thon gọn và hài hòa hơn trước.

Thẩm mỹ viện Kangnam có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện cho hàng nghìn ca phẫu thuật thành công. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Kangnam còn sở hữu hệ thống trang thiết bị áp dụng công nghệ 3D tiên tiến nên bạn có thể xem trước kết quả đạt được sau ca phẫu thuật. Công nghệ hiện đại này cũng giúp các bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính xác và đạt độ thẩm mỹ cao nhất cho bạn.

Quá trình hồi phục sau cắt xương góc hàm ra sao?

– Khoảng 1 – 2 ngày đầu sau phẫu thuật, bạn sẽ thấy có tình trạng bị sưng và bầm tím. Đây là điều rất bình thường nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng gì cả.

– Sau khoảng 4 ngày thì tình trạng sưng và bầm đã giảm hẳn. Vết thương bắt đầu thời kỳ hồi phục nhanh chóng.

– Sau ca phẫu thuật 1 tuần thì bạn đã có thể được cắt chỉ.

– Vùng hàm sẽ hồi phục hoàn toàn sau khoảng 1 tháng. Bạn cần lưu ý giữ gìn và chăm sóc vết thương cẩn thận để quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng nhất.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn vui lòng đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và giải đáp. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mặt thon gọn như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật cắt xương góc hàm là như thế nào? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN