“Níu” lại nụ cười duyên nhờ chữa cười hở lợi

0 comment

“Níu” lại nụ cười duyên nhờ chữa cười hở lợi – Nụ cười đẹp khiến bạn tươi tắn, tự tin hơn trong giao tiếp. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu nét đẹp này. Nhiều người e ngại vì nụ cười hở lợi, khiến họ kém duyên và tự ti hơn. Phương pháp chữa cười hở lợi ra đời, giúp khắc phục triệt để khuyết điểm hở lợi và mang lại nụ cười rạng rỡ cho rất nhiều người.

"Níu" lại nụ cười duyên nhờ chữa cười hở lợi 1

Nhiều người bị hở lợi thường lấy tay che miệng mỗi khi cười

Về mặt giải phẫu học, cười hở lợi được xem là bình thường, nhưng trên phương diện thẩm mỹ, cười hở lợi là một khiếm khuyết cần được sửa chữa. Những người có tình trạng cười hở lợi thường thiếu tự tin, cười nói không thoải mái, thậm chí còn hình thành thói quen lấy tay che miệng khi nói hoặc cười.

Nụ cười hở lợi là gì và các mức độ cười hở lợi

Thông thường, nụ cười đẹp sẽ không bị lộ phần lợi ra. Khi cười mà xuất hiện tình trạng vùng lợi nhiều hơn mức trung bình và có khoảng cách răng tới lợi không tương xứng, thông thường khoảng cách này được xác định trên 3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên thì được coi là cười hở lợi.

Tùy mức độ hở của lợi mà người ta phân ra làm 4 độ nặng nhẹ là: cười hở lợi nhẹ, cười hở lợi mức độ trung bình, cười hở lợi nặng và cười hở lợi nghiêm trọng.

Hở lợi do nguyên nào?

"Níu" lại nụ cười duyên nhờ chữa cười hở lợi 2

Cười hở lợi là trường hợp khi cười phần lợi sẽ bị lộ ra ngoài

– Do răng: mất cân đối chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho phần lợi hở khi cười có cảm giác dài bất thường.

– Do lợi: lợi viêm hoặc lợi phì đại

– Do xương hàm trên quá phát triển: xương hàm trên phát triển quá mức có khi vồng lên ngay dưới môi khiến lợi bị hở rộng mỗi khi cười.

– Do cơ: do hoạt động của nhóm cơ nâng môi quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên nhiều gây hở lợi.

Khắc phục cười hở lợi bằng cách nào?

– Tiêm botulinum toxin vào nhóm cơ nâng môi trên, làm yếu nhóm cơ này khiến cho môi trên không bị kéo lên quá nhiều khi cười. Tuy nhiên, tác dụng của thuốc chỉ là tạm thời, thường chỉ kéo dài được 6 – 8 tháng.

"Níu" lại nụ cười duyên nhờ chữa cười hở lợi 3

Bác sĩ tiến hành chữa cười hở lợi cho khách hàng

– Phẫu thuật chữa cười hở lợi: Đây là một tiểu phẫu, bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ để không thấy đau mà không cần gây mê. Bác sĩ bộc lộ và can thiệp vào nhóm cơ nâng môi nhằm làm giảm chức năng của nhóm cơ này. Sau phẫu thuật, khi bệnh nhân cười, môi trên sẽ bị kéo sang hai bên là chủ yếu, không bị kéo lên nhiều, do đó không làm lợi bị lộ. Giải pháp này rất hiệu quả ngay cả với những trường hợp bệnh nhân bị quá phát xương hàm trên mà không cần can thiệp đến xương hàm.

Phẫu thuật cười hở lợi là một phẫu thuật không phức tạp, ít biến chứng, chăm sóc sau mổ nhẹ nhàng, mang lại hiệu quả cao và kết quả được duy trì suốt đời.

"Níu" lại nụ cười duyên nhờ chữa cười hở lợi 4

Kết quả khách hàng trước và sau khi chữa cười hở lợi

Hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ cũng đã kịp thời áp dụng phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi để khắc phục nhược điểm cười hở lợi cho số đông khách hàng. Với uy tín, kinh nghiệm của một thẩm mỹ viện hàng đầu cùng với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, chúng tôi đã và đang trả lại sự tự tin, mang lại sự hài lòng và nụ cười rạng ngời cho hàng ngàn bệnh nhân cười hở lợi.

Mọi thắc mắc hay băn khoăn về dịch vụ chữa cười hở lợi, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Níu” lại nụ cười duyên nhờ chữa cười hở lợi trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN