Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu?

0 comment

Thưa bác sĩ, em năm nay 14 tuổi bị hô hàm trên, nhìn rất kém duyên nên em đang có ý định đi niềng răng. Nhưng không biết niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu? Phải mất bao nhiêu lâu thì được tháo niềng ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Mai Thanh, Bắc Ninh)

TRẢ LỜI:

Mai Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về vấn đề “niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu, Phải mất bao nhiêu lâu thì được tháo niềng?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu?

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu?

Niềng răng giá rẻ tại BVTM Kangnam

Để biết được chính xác niếng răng hô giá bao nhiêu còn phục thuộc vào tình trạng răng hô của bạn có cần phải sử dụng biện pháp niềng răng hay không, niềng một hàm hay hai hàm, có cần phải nhổ răng không? Bởi vì trên thực tế, đa phần các trường hợp răng hô đều bị ở cả hai hàm nên thường BVTM Kangnam không niêm yết giá cho 1 hàm.

Bên cạnh đó, giá tiền niềng răng hô còn phụ thuộc vào loại mắc cài bạn sử dụng. Vì hiện nay có rất nhiều loại mắc từ trung bình đến loại tốt, phù hợp với tùy từng tình trạng hô và khả năng chi trả của mỗi người.

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu? 1

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại mắc cài

Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để biết cụ thể niềng răng bao nhiêu tiền. Có thể, khi bạn nhìn bằng mắt thường chỉ thấy hàm trên bị hô, hàm dưới đều và chuẩn nhưng trên thực tế lại không phải như vậy. Các bác sĩ tại BVTM Kangnam sẽ trực tiếp kiểm tra và sử dụng biện pháp niềng răng để căn chỉnh 2 hàm răng đều, cân xứng, đúng vào khớp cắn.

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu? 2

Kết quả niềng răng hô tại BVTM Kangnam

2. Phải mất bao nhiêu lâu thì được tháo niềng?

Thông thường, thời gian niềng răng cho trường hợp nhổ răng sẽ mất khoảng 18 tháng, còn trường hợp không nhổ răng thì khoảng 24 tháng. Nhưng cũng có một số trường hợp có răng mọc ngầm thì thời gian có thể kéo dài hơn. Trong trường hợp của bạn, 14 tuổi là lúc răng đang phát triển nên việc niềng răng sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn, chỉ mất khoảng 6 – 1,5 năm mà thôi. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian đeo niềng răng không quá lâu.

Hy vọng với câu trả lời trên giúp bạn biết được niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu? phải mất bao nhiêu lâu thì được tháo niềng? Từ đó hãy lên kế hoạch niềng răng ngay để nhanh chóng có hàm răng đều, đẹp.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN