Niềng răng có ảnh hưởng gì không?

0 comment

Thưa bác sĩ, em hơi bị hô nên bạn bè toàn gọi em là vẩu mặc dù có tên rõ ràng khiến em rất buồn và tự ti. Em đang có ý định đi niềng răng để khắc phục tình trạng này, không biết niềng răng có ảnh hưởng gì không? Có nên niềng răng không ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Thu Thủy, Hải Dương).

TRẢ LỜI:

Thu Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề “Niềng răng có ảnh hưởng gì không? Có nên niềng răng không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Niềng răng có ảnh hưởng gì không?

Niềng răng có ảnh hưởng gì không?

Có rất nhiều trường hợp bị hô giống như bạn cũng tìm ngay đến giải pháp niềng răng thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm của mình. Trên thực tế, niềng răng không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe cả. Tuy nhiên, khi niềng răng bạn sẽ được cài lên trên răng một dây cung và các hỗ trợ để nẹp răng vào đúng vị trí đã xác định trước nên gây ra cho bạn một số khó khăn:

– Chăm sóc răng miệng khó khăn, cần phải vệ sinh thường xuyên theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

– Ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Bạn sẽ phải đeo dây niềng trong suốt thời gian điều trị nên có thể sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt của bạn. Độ tuổi càng nhỏ thì thời gian niềng răng càng ngắn và ngược lại.

– Sau khi tháo niềng răng phải mất một thời gian để răng ổn định, chỉ được ăn đồ ăn mềm

– Mất nhiều năm đeo niềng răng

2. Vậy có nên niềng răng không?

Mô phỏng phương pháp chỉnh hàm hô

Trong trường hợp của bạn bị hô, không nhất thiết phải áp dụng phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Bởi vừa làm mất thời gian vừa không thể khắc phục được triệt để tình trạng hô. Để khắc phục tình trạng hô đảm bảo an toàn, hiệu quả cao bạn có thể áp dụng phương pháp chỉnh hàm hô công nghệ 3D, kết quả duy trì vĩnh viễn, nhanh chóng sở hữu khuôn mặt cân đối, hài hòa nhất. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho hàng nghìn khách hàng.

Kỹ thuật cắt xương hàm hiện đại

Các bác sĩ sẽ sử dụng cắt xương hàm bằng máy xắt xương siêu âm có độ chính xác cao để đẩy lùi khung hàm cho cân xứng, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không biến chứng.

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để các bác sĩ thăm khám, xác định rõ tình trạng của bạn, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Liên hệ qua số 19006466 để đặt lịch hẹn.

Kết quả chỉnh hàm hô tại BVTM Kangnam (Khách hàng Thu Hiền)

Hy vọng, câu trả lời trên giúp bạn biết được niềng răng có ảnh hưởng gì không? có nên niềng răng không? Từ đó có quyết định sáng suốt cho mình để sở hữu gương mặt hoàn hảo, thanh tú.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Niềng răng có ảnh hưởng gì không? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN